Slovná zásoba

Malé zvieratá» சிறிய விலங்குகள்

games images

எறும்பு
eṟumpu
mravec

games images

வண்டு
vaṇṭu
chrobák

games images

பறவை
paṟavai
vták

games images

பறவைக்கூண்டு
paṟavaikkūṇṭu
vtáčia klietka

games images

பறவை வீடு
paṟavai vīṭu
vtáčia búdka

games images

வண்டு
vaṇṭu
čmeliak

games images

வண்ணாத்துப்பூச்சி
vaṇṇāttuppūcci
motýľ

games images

கம்பளிப்பூச்சி
kampaḷippūcci
húsenica

games images

பூரான்
pūrāṉ
stonožka

games images

நண்டு
naṇṭu
krab

games images

ī
mucha

games images

தவளை
tavaḷai
žaba

games images

தங்கமீன்
taṅkamīṉ
karas zlatý

games images

வெட்டுக்கிளி
veṭṭukkiḷi
kobylka

games images

வாலில்லாத பன்றி
vālillāta paṉṟi
morské prasiatko

games images

ஹாம்ஸ்டர்
hāmsṭar
škrečok

games images

முள்ளம்பன்றி
muḷḷampaṉṟi
ježko

games images

ஹம்மிங்பேர்ட்
ham'miṅpērṭ
kolibrík

games images

உடும்பு
uṭumpu
leguán

games images

பூச்சி
pūcci
hmyz

games images

ஜெல்லிமீன்
jellimīṉ
medúza

games images

பூனைக் குட்டி
pūṉaik kuṭṭi
mačiatko

games images

பொன்வண்டு
poṉvaṇṭu
lienka

games images

பல்லி
palli
jašterica

games images

பேன்
pēṉ
voš

games images

மர்மொட்
marmoṭ
svišť

games images

கொசு
kocu
komár

games images

சுண்டெலி
cuṇṭeli
myš

games images

முத்துச் சிப்பி
muttuc cippi
ustrica

games images

தேள்
tēḷ
škorpión

games images

கடல் குதிரை
kaṭal kutirai
morský koník

games images

சிப்பி
cippi
mušľa

games images

இறால்
iṟāl
kreveta

games images

சிலந்தி பூச்சி
cilanti pūcci
pavúk

games images

சிலந்தி வலை
cilanti valai
pavučina

games images

நட்சத்திர மீன்
naṭcattira mīṉ
hviezdica morská

games images

குளவி
kuḷavi
osa