Besednjak

Komunikacija» தொடர்பு

games images

முகவரி
mukavari
naslov

games images

எழுத்துத்தொகுதி
eḻuttuttokuti
abeceda

games images

பதில் அளிக்கும் கருவி
patil aḷikkum karuvi
telefonski odzivnik

games images

அலைக்கம்பம்
alaikkampam
antena

games images

அழைப்பு
aḻaippu
klic

games images

குறுவட்டு
kuṟuvaṭṭu
zgoščenka

games images

தொடர்பு
toṭarpu
komunikacija

games images

இரகசியத்தன்மை
irakaciyattaṉmai
zaupnost

games images

இணைப்பு
iṇaippu
priključek

games images

கலந்துரையாடல்
kalanturaiyāṭal
razprava

games images

மின்னஞ்சல்
miṉṉañcal
elektronski naslov

games images

கேளிக்கை
kēḷikkai
zabava

games images

எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி
ekspiras uruppaṭi
hitra pošiljka

games images

தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
telefaks

games images

திரைப்படத் துறை
tiraippaṭat tuṟai
filmska industrija

games images

எழுத்துரு
eḻutturu
pisava

games images

வாழ்த்து
vāḻttu
pozdrav

games images

வாழ்த்து
vāḻttu
pozdrav

games images

வாழ்த்து அட்டை
vāḻttu aṭṭai
voščilnica

games images

ஹெட்ஃபோன்கள்
heṭḥpōṉkaḷ
slušalke

games images

உருவகம்
uruvakam
ikona

games images

தகவல்
takaval
informacije

games images

இணையம்
iṇaiyam
internet

games images

பேட்டி
pēṭṭi
intervju

games images

விசைப் பலகை
vicaip palakai
tipkovnica

games images

கடிதம்
kaṭitam
črka

games images

கடிதம்
kaṭitam
pismo

games images

செய்தி இதழ்
ceyti itaḻ
revija

games images

வழி
vaḻi
medij

games images

ஒலிவாங்கி
olivāṅki
mikrofon

games images

கைப்பேசி
kaippēci
mobilni telefon

games images

மோடம்
mōṭam
modem

games images

கணிணித் திரை
kaṇiṇit tirai
monitor

games images

கணிணிச் சுட்டி அட்டை
kaṇiṇic cuṭṭi aṭṭai
miška

games images

செய்தி
ceyti
novica

games images

செய்தித்தாள்
ceytittāḷ
časopis

games images

இரைச்சல்
iraiccal
hrup

games images

குறிப்பு
kuṟippu
obvestilo

games images

குறிப்பு
kuṟippu
listek

games images

கட்டணத் தொலைபேசி
kaṭṭaṇat tolaipēci
javna telefonska govorilnica

games images

புகைப்படம்
pukaippaṭam
fotografija

games images

புகைப்பட ஆல்பம்
pukaippaṭa ālpam
album s fotografijami

games images

பட அஞ்சலட்டை
paṭa añcalaṭṭai
razglednica

games images

அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி
añcal aluvalakap peṭṭi
poštni predal

games images

வானொலி
vāṉoli
radio

games images

அலை ஏற்பி
alai ēṟpi
slušalka

games images

தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
daljinski upravljalnik

games images

செயற்கைக் கோள்
ceyaṟkaik kōḷ
satelit

games images

திரை
tirai
zaslon

games images

குறியீடு
kuṟiyīṭu
znak

games images

கையொப்பம்
kaiyoppam
podpis

games images

ஸ்மார்ட் ஃபோன்
smārṭ ḥpōṉ
pametni telefon

games images

ஒலிபெருக்கி
oliperukki
zvočnik

games images

தபால்தலை
tapāltalai
poštna znamka

games images

எழுதுபொருள்கள்
eḻutuporuḷkaḷ
pisemski papir

games images

தொலைபேசி அழைப்பு
tolaipēci aḻaippu
telefonski klic

games images

தொலைபேசி உரையாடல்
tolaipēci uraiyāṭal
telefonski pogovor

games images

தொலைக்காட்சிக் கேமரா
tolaikkāṭcik kēmarā
televizijska kamera

games images

உரை
urai
besedilo

games images

தொலைக்காட்சி
tolaikkāṭci
televizor

games images

ஒளிநாடா
oḷināṭā
video kaseta

games images

வாக்கி டாக்கி
vākki ṭākki
radijska komunikacijska naprava

games images

இணைய வலைப் பக்கம்
iṇaiya valaip pakkam
spletna stran

games images

வார்த்தை
vārttai
beseda