Besednjak

Avto» மோட்டார் வண்டி

games images

காற்று வடிப்பி
kāṟṟu vaṭippi
zračni filter

games images

முறிவு
muṟivu
okvara

games images

முகாமில் தங்குபவர்
mukāmil taṅkupavar
avtodom

games images

கார் பேட்டரி
kār pēṭṭari
akumulator

games images

குழந்தை இருக்கை
kuḻantai irukkai
otroški sedež

games images

சேதம்
cētam
škoda

games images

டீசல்
ṭīcal
dizel

games images

புகை வெளிவிடும் குழாய்
pukai veḷiviṭum kuḻāy
izpuh

games images

காற்றுப்போன டயர்
kāṟṟuppōṉa ṭayar
predrta pnevmatika

games images

எரிவாயு நிலையம்
erivāyu nilaiyam
črpalka za gorivo

games images

முகப்பு விளக்கு
mukappu viḷakku
žaromet

games images

வண்டியின் முன்பகுதி
vaṇṭiyiṉ muṉpakuti
pokrov motorja

games images

கார் உயர்த்தி
kār uyartti
dvigalka za avto

games images

ஜெர்ரி கேன்
jerri kēṉ
rezervna ročka

games images

உபயோகமற்ற பொருள்கள் உள்ள இடம்
upayōkamaṟṟa poruḷkaḷ uḷḷa iṭam
odpad

games images

பின்புறம்
piṉpuṟam
zadek

games images

பின்புற விளக்கு
piṉpuṟa viḷakku
zadnja luč

games images

பின்பக்க தோற்றக் கண்ணாடி
piṉpakka tōṟṟak kaṇṇāṭi
vzvratno ogledalo

games images

சவாரி
cavāri
vožnja

games images

விளிம்பு
viḷimpu
platišče

games images

ஸ்பார்க் பிளக்
spārk piḷak
svečka

games images

வேக அளவி
vēka aḷavi
tahometer

games images

டிக்கெட்
ṭikkeṭ
globni listek

games images

டயர்
ṭayar
pnevmatika

games images

இழுத்துச்செல்லும் சேவை
iḻuttuccellum cēvai
vlečna služba

games images

விண்டேஜ் கார்
viṇṭēj kār
oldtimer

games images

சக்கரம்
cakkaram
kolo