Апстрактни појмови» கருத்தியலான பதங்கள்
விளம்பர பிரசாரம்
viḷampara piracāram
реклама
விளம்பர பிரசாரம்
viḷampara piracāram
பணித்துறை
paṇittuṟai
каријера
தேர்ந்தெடுப்பு
tērnteṭuppu
избор
தேர்ந்தெடுப்பு
tērnteṭuppu
உடனுழைப்பு
uṭaṉuḻaippu
сарадња
காதல் அறிவிப்பு
kātal aṟivippu
љубавна изјава
காதல் அறிவிப்பு
kātal aṟivippu
வரையறை
varaiyaṟai
дефиниција
கண்டுபிடித்தல்
kaṇṭupiṭittal
откриће
கண்டுபிடித்தல்
kaṇṭupiṭittal
பன்முகத்தன்மை
paṉmukattaṉmai
разноврсност
பன்முகத்தன்மை
paṉmukattaṉmai
சுதந்திரம்
cutantiram
слобода
மறைவிடம்
maṟaiviṭam
скровиште
சுகாதாரம்
cukātāram
чистоћа
கற்பனைத்திறன்
kaṟpaṉaittiṟaṉ
машта
கற்பனைத்திறன்
kaṟpaṉaittiṟaṉ
பெரிதாக்குதல்
peritākkutal
повећање
பெரிதாக்குதல்
peritākkutal
விருப்பத்தேர்வு
viruppattērvu
могућност
விருப்பத்தேர்வு
viruppattērvu
திட்டமிடல்
tiṭṭamiṭal
планирање
பிரச்சினை
piracciṉai
проблем
பாதுகாப்பு
pātukāppu
заштита
பிரதிபலிப்பு
piratipalippu
рефлексија
பிரதிபலிப்பு
piratipalippu
குடியரசு
kuṭiyaracu
република
துணிந்து இறங்குதல்
tuṇintu iṟaṅkutal
ризик
துணிந்து இறங்குதல்
tuṇintu iṟaṅkutal
பாதுகாப்பு
pātukāppu
безбедност
செக்ஸ்/பாலினம்
ceks/pāliṉam
пол
செக்ஸ்/பாலினம்
ceks/pāliṉam
ஒற்றுமை
oṟṟumai
солидарност
பாரம்பரியம்
pārampariyam
традиција