Речник

Време» வானிலை

games images

காற்றழுத்தமானி
kāṟṟaḻuttamāṉi
барометар

games images

மேகம்
mēkam
облак

games images

குளிர்ச்சி
kuḷircci
хладноћа

games images

பிறைச் சந்திரன்
piṟaic cantiraṉ
полумесец

games images

இருள்
iruḷ
мрак

games images

வறட்சி
vaṟaṭci
суша

games images

புவி
puvi
земља

games images

மூடுபனி
mūṭupaṉi
магла

games images

பனி
paṉi
мраз

games images

கண்ணாடிபோல் மெருகிடு
kaṇṇāṭipōl merukiṭu
поледица

games images

வெப்பம்
veppam
топлота

games images

புயல்
puyal
оркан

games images

உறை நீர் மணி
uṟai nīr maṇi
леденица

games images

மின்னல்
miṉṉal
муња

games images

எரி நட்சத்திரம்
eri naṭcattiram
метеор

games images

சந்திரன்
cantiraṉ
месец

games images

வானவில்
vāṉavil
дуга

games images

மழைத்துளி
maḻaittuḷi
кап кише

games images

பனி
paṉi
снег

games images

பனிச்செதில்
paṉiccetil
снежна пахуљица

games images

பனி மனிதன்
paṉi maṉitaṉ
снешко белић

games images

நட்சத்திரம்
naṭcattiram
звезда

games images

புயல்
puyal
олуја

games images

புயல் எழுச்சி
puyal eḻucci
олујни таласи

games images

சூரியன்
cūriyaṉ
сунце

games images

சூரியக் கதிர்கள்
cūriyak katirkaḷ
сунчев зрак

games images

சூரிய அஸ்தமனம்
cūriya astamaṉam
залазак сунца

games images

வெப்பமானி
veppamāṉi
термометар

games images

இடியுடன் கூடிய மழை
iṭiyuṭaṉ kūṭiya maḻai
невреме

games images

அந்தி கருக்கல்
anti karukkal
сутон

games images

வானிலை
vāṉilai
време

games images

ஈரமான நிலை
īramāṉa nilai
мокри услови

games images

வீசும் காற்று
vīcum kāṟṟu
ветар