కార్యాలయము» அலுவலகம்
பந்துமுனை பேனா
pantumuṉai pēṉā
బాల్ పెన్
பந்துமுனை பேனா
pantumuṉai pēṉā
கைப்பெட்டி
kaippeṭṭi
బ్రీఫ్ కేస్
வண்ணப் பென்சில்
vaṇṇap peṉcil
రంగు వేయు పెన్సిల్
வண்ணப் பென்சில்
vaṇṇap peṉcil
கலந்தாய்வு அறை
kalantāyvu aṟai
సమావేశపు గది
கலந்தாய்வு அறை
kalantāyvu aṟai
கோப்பு அலமாரி
kōppu alamāri
దస్త్రములుంచు స్థలము
கோப்பு அலமாரி
kōppu alamāri
மையூற்று எழுதுகோல்
maiyūṟṟu eḻutukōl
ఫౌంటెన్ పెన్
மையூற்று எழுதுகோல்
maiyūṟṟu eḻutukōl
கடிதத் தட்டு
kaṭitat taṭṭu
ఉత్తరములు ఉంచు పళ్ళెము
கடிதத் தட்டு
kaṭitat taṭṭu
குறிப்போன்
kuṟippōṉ
గుర్తు వేయు పేనా
குறிப்பேடு
kuṟippēṭu
నోటు పుస్తకము
குறிதாள் அட்டை
kuṟitāḷ aṭṭai
నోటు ప్యాడు
குறிதாள் அட்டை
kuṟitāḷ aṭṭai
அலுவலகம்
aluvalakam
కార్యాలయము
அலுவலக நாற்காலி
aluvalaka nāṟkāli
కార్యాలయపు కుర్చీ
அலுவலக நாற்காலி
aluvalaka nāṟkāli
மிகைநேரம்
mikainēram
అధిక సమయం
காகிதக் கவ்வி
kākitak kavvi
కాగితాలు బిగించి ఉంచునది
காகிதக் கவ்வி
kākitak kavvi
துளைப்பி
tuḷaippi
పిడికిలి గ్రుద్దు
பெட்டகம்
peṭṭakam
సురక్షితము
கூராக்கி
kūrākki
మొన చేయు పరికరము
துண்டாக்கப்பட்ட காகிதம்
tuṇṭākkappaṭṭa kākitam
పేలికలుగా కాగితం
துண்டாக்கப்பட்ட காகிதம்
tuṇṭākkappaṭṭa kākitam
துருவுகருவி
turuvukaruvi
తునకలు చేయునది
பிணைப்பு சுழல்
piṇaippu cuḻal
మురి బైండింగ్
பிணைப்பு சுழல்
piṇaippu cuḻal
பிணிக்கை
piṇikkai
కొక్కెము వేయు పరికరము
தட்டெழுத்து இயந்திரம்
taṭṭeḻuttu iyantiram
టైపురైటర్ యంత్రము
தட்டெழுத்து இயந்திரம்
taṭṭeḻuttu iyantiram
பணிநிலையம்
paṇinilaiyam
కార్యస్థానము