సమాచార వినిమయము» தொடர்பு

எழுத்துத்தொகுதி
eḻuttuttokuti
వర్ణమాల
எழுத்துத்தொகுதி
eḻuttuttokuti

பதில் அளிக்கும் கருவி
patil aḷikkum karuvi
జవాబునిచ్చు యంత్రము
பதில் அளிக்கும் கருவி
patil aḷikkum karuvi

அலைக்கம்பம்
alaikkampam
ఆంటెన్నా

இரகசியத்தன்மை
irakaciyattaṉmai
గోప్యత
இரகசியத்தன்மை
irakaciyattaṉmai

கலந்துரையாடல்
kalanturaiyāṭal
చర్చ
கலந்துரையாடல்
kalanturaiyāṭal

மின்னஞ்சல்
miṉṉañcal
ఇ-మెయిల్

எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி
ekspiras uruppaṭi
వేగ వస్తువు
எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி
ekspiras uruppaṭi

தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
ఫాక్స్ మెషిన్
தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram

திரைப்படத் துறை
tiraippaṭat tuṟai
చిత్ర పరిశ్రమ
திரைப்படத் துறை
tiraippaṭat tuṟai

வாழ்த்து
vāḻttu
శుభాకాంక్షలు

வாழ்த்து
vāḻttu
శుభాకాంక్షలు

வாழ்த்து அட்டை
vāḻttu aṭṭai
గ్రీటింగ్ కార్డ్
வாழ்த்து அட்டை
vāḻttu aṭṭai

ஹெட்ஃபோன்கள்
heṭḥpōṉkaḷ
హెడ్ ఫోన్లు

விசைப் பலகை
vicaip palakai
కీబోర్డ్
விசைப் பலகை
vicaip palakai

செய்தி இதழ்
ceyti itaḻ
పత్రిక

ஒலிவாங்கி
olivāṅki
శబ్ద ప్రసారిణి

கைப்பேசி
kaippēci
మొబైల్ ఫోన్

கணிணித் திரை
kaṇiṇit tirai
మానిటర్
கணிணித் திரை
kaṇiṇit tirai

கணிணிச் சுட்டி அட்டை
kaṇiṇic cuṭṭi aṭṭai
మౌస్ ప్యాడ్
கணிணிச் சுட்டி அட்டை
kaṇiṇic cuṭṭi aṭṭai

செய்தித்தாள்
ceytittāḷ
వార్తాపత్రిక

கட்டணத் தொலைபேசி
kaṭṭaṇat tolaipēci
చెల్లింపు ఫోన్
கட்டணத் தொலைபேசி
kaṭṭaṇat tolaipēci

புகைப்படம்
pukaippaṭam
చాయా చిత్రము

புகைப்பட ஆல்பம்
pukaippaṭa ālpam
ఫోటో ఆల్బమ్
புகைப்பட ஆல்பம்
pukaippaṭa ālpam

பட அஞ்சலட்டை
paṭa añcalaṭṭai
బొమ్మ పోస్టుకార్డు
பட அஞ்சலட்டை
paṭa añcalaṭṭai

அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி
añcal aluvalakap peṭṭi
తపాలా కార్యాలయ పెట్టె
அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி
añcal aluvalakap peṭṭi

அலை ஏற்பி
alai ēṟpi
రిసీవర్

தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
రిమోట్ కంట్రోల్
தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu

செயற்கைக் கோள்
ceyaṟkaik kōḷ
ఉపగ్రహము
செயற்கைக் கோள்
ceyaṟkaik kōḷ

கையொப்பம்
kaiyoppam
సంతకము

ஸ்மார்ட் ஃபோன்
smārṭ ḥpōṉ
స్మార్ట్ ఫోన్
ஸ்மார்ட் ஃபோன்
smārṭ ḥpōṉ

ஒலிபெருக்கி
oliperukki
ఉపన్యాసకుడు

தபால்தலை
tapāltalai
స్టాంపు

எழுதுபொருள்கள்
eḻutuporuḷkaḷ
స్టేషనరీ
எழுதுபொருள்கள்
eḻutuporuḷkaḷ

தொலைபேசி அழைப்பு
tolaipēci aḻaippu
టెలిఫోన్ కాల్
தொலைபேசி அழைப்பு
tolaipēci aḻaippu

தொலைபேசி உரையாடல்
tolaipēci uraiyāṭal
టెలిఫోన్ సంభాషణ
தொலைபேசி உரையாடல்
tolaipēci uraiyāṭal

தொலைக்காட்சிக் கேமரா
tolaikkāṭcik kēmarā
టెలివిజన్ కెమెరా
தொலைக்காட்சிக் கேமரா
tolaikkāṭcik kēmarā

தொலைக்காட்சி
tolaikkāṭci
టెలివిజన్

ஒளிநாடா
oḷināṭā
వీడియో క్యాసెట్

வாக்கி டாக்கி
vākki ṭākki
వాకీ టాకీ

இணைய வலைப் பக்கம்
iṇaiya valaip pakkam
వెబ్ పేజీ
இணைய வலைப் பக்கம்
iṇaiya valaip pakkam