సామాను» அறைக்கலண்கள்
கைப்பிடி நாற்காலி
kaippiṭi nāṟkāli
చేతులకుర్చీ
கைப்பிடி நாற்காலி
kaippiṭi nāṟkāli
படுக்கைத் துணி
paṭukkait tuṇi
పరుపు సామగ్రి
படுக்கைத் துணி
paṭukkait tuṇi
புத்தக அலமாரி
puttaka alamāri
పుస్తకములు ఉంచు అర
புத்தக அலமாரி
puttaka alamāri
அடுக்குப் பெட்டி
aṭukkup peṭṭi
సొరుగుల అర
அடுக்குப் பெட்டி
aṭukkup peṭṭi
திரைச்சீலை
tiraiccīlai
పరదా
மின் விசிறி
miṉ viciṟi
ఫ్యాన్, పంఖా, అభిమాని
ஆடும் நாற்காலி
āṭum nāṟkāli
రాకింగ్ కుర్చీ
ஆடும் நாற்காலி
āṭum nāṟkāli
பாதுகாப்புப் பெட்டகம்
pātukāppup peṭṭakam
భద్రమైన
பாதுகாப்புப் பெட்டகம்
pātukāppup peṭṭakam
பக்க மேசை
pakka mēcai
ప్రక్క మేజా
மேசை விளக்கு
mēcai viḷakku
మేజా బల్లపై ఉంచు దీపము
மேசை விளக்கு
mēcai viḷakku
கழிவு பேப்பர் கூடை
kaḻivu pēppar kūṭai
చెత్తకాగితాల బుట్ట
கழிவு பேப்பர் கூடை
kaḻivu pēppar kūṭai