పదజాలం

కళలు» கலைகள்

games images

கைதட்டல்
kaitaṭṭal
ప్రశంస

games images

கலை
kalai
కళ

games images

வணங்குதல்
vaṇaṅkutal
విల్లు

games images

தூரிகை
tūrikai
బ్రష్

games images

வண்ணமடிக்கும் புத்தகம்
vaṇṇamaṭikkum puttakam
కలరింగ్ పుస్తకము

games images

நடனமாது
naṭaṉamātu
నర్తకి

games images

சித்திரம்
cittiram
డ్రాయింగ్

games images

கலைக்கூடம்
kalaikkūṭam
గ్యాలరీ

games images

கண்ணாடி ஜன்னல்
kaṇṇāṭi jaṉṉal
గాజు కిటికీ

games images

பொது சுவற்றில் எழுதப்பட்டவை
potu cuvaṟṟil eḻutappaṭṭavai
గ్రాఫిటీ

games images

கைவினைக் கலை
kaiviṉaik kalai
హస్తకళ

games images

மொசைக்
mocaik
మొజాయిక్

games images

சுவர்ச் சித்திரங்கள்
cuvarc cittiraṅkaḷ
కుడ్య చిత్రము

games images

அருங்காட்சியகம்
aruṅkāṭciyakam
వస్తు ప్రదర్శన శాల

games images

செயல்திறன்
ceyaltiṟaṉ
పనితీరు

games images

படம்
paṭam
బొమ్మ

games images

கவிதை
kavitai
పద్యము

games images

சிற்பம்
ciṟpam
శిల్పము

games images

பாட்டு
pāṭṭu
పాట

games images

சிலை
cilai
ప్రతిమ

games images

நீர் வண்ணங்கள்
nīr vaṇṇaṅkaḷ
నీటి రంగు