Kelime bilgisi

Duygular» உணர்வுகள்

games images

அன்பு
aṉpu
sevgi

games images

கோபம்
kōpam
öfke

games images

சலிப்பு
calippu
can sıkıntısı

games images

நம்பிக்கை
nampikkai
güven

games images

படைப்பாற்றல்
paṭaippāṟṟal
yaratıcılık

games images

நெருக்கடி
nerukkaṭi
kriz

games images

ஆர்வம்
ārvam
merak

games images

தோல்வி
tōlvi
yenilgi

games images

மன அழுத்தம்
maṉa aḻuttam
depresyon

games images

நம்பிக்கையின்மை
nampikkaiyiṉmai
umutsuzluk

games images

ஏமாற்றம்
ēmāṟṟam
hayal kırıklığı

games images

அவநம்பிக்கை
avanampikkai
güvensizlik

games images

சந்தேகம்
cantēkam
şüphe

games images

கனவு
kaṉavu
rüya

games images

சோர்வு
cōrvu
yorgunluk

games images

பயம்
payam
korku

games images

சண்டை
caṇṭai
kavga

games images

நட்பு
naṭpu
dostluk

games images

வேடிக்கை
vēṭikkai
eğlence

games images

ஆழ்ந்த துக்கம்
āḻnta tukkam
keder

games images

முக நெளிப்பு
muka neḷippu
yüzünü ekşitme

games images

மகிழ்ச்சி
makiḻcci
mutluluk

games images

நம்பிக்கை
nampikkai
umut

games images

பசி
paci
açlık

games images

ஆர்வம்
ārvam
ilgi

games images

மகிழ்ச்சி
makiḻcci
sevinç

games images

முத்தம்
muttam
öpücük

games images

தனிமை
taṉimai
yalnızlık

games images

அன்பு
aṉpu
aşk

games images

துக்கம்
tukkam
melankoli

games images

மனநிலை
maṉanilai
ruh hali

games images

நம்பிக்கை
nampikkai
iyimserlik

games images

பெரும் அச்சம்
perum accam
panik

games images

குழப்பம்
kuḻappam
şaşkınlık

games images

ஆத்திரம்
āttiram
öfke

games images

நிராகரிப்பு
nirākarippu
reddetme

games images

உறவு
uṟavu
ilişki

games images

விண்ணப்பம்
viṇṇappam
talep

games images

அலறல்
alaṟal
çığlık

games images

பாதுகாப்பு
pātukāppu
güvenlik

games images

அதிர்ச்சி
atircci
şok

games images

புன்னகை
puṉṉakai
gülümseme

games images

மென்மை
meṉmai
hassasiyet

games images

சிந்தனை
cintaṉai
düşünce

games images

நன்றாக சிந்தித்து நடத்தல்
naṉṟāka cintittu naṭattal
düşünceli olmak