Kelime bilgisi

Hayvanlar» விலங்குகள்

games images

ஜெர்மன் ஷெப்பர்ட் நாய்
jermaṉ ṣepparṭ nāy
alman kurdu

games images

மிருகம்
mirukam
hayvan

games images

பறவையலகு
paṟavaiyalaku
gaga

games images

நீர்நாய்
nīrnāy
kunduz

games images

கடி
kaṭi
ısırık

games images

காட்டுப் பன்றி
kāṭṭup paṉṟi
domuz

games images

கூண்டு
kūṇṭu
kafes

games images

கன்றுக்குட்டி
kaṉṟukkuṭṭi
buzağı

games images

பூனை
pūṉai
kedi

games images

கோழிக்குஞ்சு
kōḻikkuñcu
civciv

games images

கோழி
kōḻi
tavuk

games images

மான்
māṉ
geyik

games images

நாய்
nāy
köpek

games images

டால்பின்
ṭālpiṉ
yunus

games images

வாத்து
vāttu
ördek

games images

கழுகு
kaḻuku
kartal

games images

இறகு
iṟaku
tüy

games images

செந்நாரை
cennārai
flamingo

games images

குதிரைக் குட்டி
kutiraik kuṭṭi
tay

games images

உணவு
uṇavu
mama

games images

நரி
nari
tilki

games images

வெள்ளாடு
veḷḷāṭu
keçi

games images

பெண் வாத்து
peṇ vāttu
kaz

games images

பெரிய முயல்
periya muyal
yabani tavşam

games images

கோழி
kōḻi
horoz

games images

சாம்பல் நாரை
cāmpal nārai
balıkçıl

games images

கொம்பு
kompu
boynuz

games images

குதிரை லாடம்
kutirai lāṭam
at nalı

games images

செம்மறி ஆட்டு குட்டி
cem'maṟi āṭṭu kuṭṭi
kuzu

games images

தோல்வார்
tōlvār
tasma

games images

சிங்க இறால்
ciṅka iṟāl
ıstakoz

games images

விலங்குகள்மீது அன்பு
vilaṅkukaḷmītu aṉpu
hayvan sevgisi

games images

குரங்கு
kuraṅku
maymun

games images

வாய்க்கட்டு
vāykkaṭṭu
ağız kapatıcısı

games images

கூடு
kūṭu
yuva

games images

ஆந்தை
āntai
baykuş

games images

கிளி
kiḷi
papağan

games images

ஆண் மயில்
āṇ mayil
tavuskuşu

games images

நாரை
nārai
pelikan

games images

பென்குவின்
peṉkuviṉ
penguen

games images

செல்லப் பிராணி
cellap pirāṇi
evcil hayvan

games images

புறா
puṟā
güvercin

games images

முயல்
muyal
tavşan

games images

சேவல்
cēval
horoz

games images

கடல் சிங்கம்
kaṭal ciṅkam
deniz aslanı

games images

கடற்பறவை
kaṭaṟpaṟavai
martı

games images

கடல் நாய்
kaṭal nāy
fok balığı

games images

செம்மறியாடு
cem'maṟiyāṭu
koyun

games images

பாம்பு
pāmpu
yılan

games images

நாரை
nārai
leylek

games images

அன்ன பறவை
aṉṉa paṟavai
kuğu

games images

திரௌத்து மீன்
tirauttu mīṉ
alabalık

games images

வான்கோழி
vāṉkōḻi
hindi

games images

கடல் ஆமை
kaṭal āmai
kaplumbağa

games images

கழுகு
kaḻuku
akbaba

games images

ஓநாய்
ōnāy
kurt