Kelime bilgisi

Spor» விளையாட்டு

games images

களரி பயிற்சி
kaḷari payiṟci
akrobasi

games images

ஏரோபிக்ஸ் உடற்பயிற்சி
ērōpiks uṭaṟpayiṟci
aerobik

games images

தடகளம்
taṭakaḷam
atletizm

games images

பூப்பந்தாட்டம்
pūppantāṭṭam
badminton

games images

சமநிலை
camanilai
denge

games images

பந்து
pantu
top

games images

பேஸ்பால்
pēspāl
beyzbol

games images

கூடைப்பந்தாட்டம்
kūṭaippantāṭṭam
basketbol

games images

பில்லியார்டு பந்து
pilliyārṭu pantu
bilardo topu

games images

பில்லியார்டுகள்
pilliyārṭukaḷ
bilardo

games images

குத்துச் சண்டை
kuttuc caṇṭai
boks

games images

குத்துச்சண்டை கையுறை
kuttuccaṇṭai kaiyuṟai
boks eldiveni

games images

காலிஸ்தனிக் உடற் பயிற்சி
kālistaṉik uṭaṟ payiṟci
jimnastik

games images

இலேசான படகு
ilēcāṉa paṭaku
kano

games images

கார் பந்தயம்
kār pantayam
araba yarışı

games images

கட்டுமரம்
kaṭṭumaram
katamaran

games images

ஏறுதல்
ēṟutal
tırmanma

games images

கிரிக்கெட்
kirikkeṭ
kriket

games images

திறந்தவெளிப் பனிச்சறுக்கு
tiṟantaveḷip paṉiccaṟukku
cross-country kayak

games images

கோப்பை
kōppai
kupa

games images

பாதுகாப்பு
pātukāppu
savunma

games images

சப்பளக்கட்டை
cappaḷakkaṭṭai
dambıl

games images

குதிரைச்சவாரி
kutiraiccavāri
binicilik

games images

உடற்பயிற்சி
uṭaṟpayiṟci
egzersiz

games images

உடற்பயிற்சி பந்து
uṭaṟpayiṟci pantu
egzersiz topu

games images

உடற்பயிற்சி இயந்திரம்
uṭaṟpayiṟci iyantiram
egzersiz makinesi

games images

வாள்வீச்சு
vāḷvīccu
eskrim

games images

துடுப்பு
tuṭuppu
palet

games images

மீன்பிடி
mīṉpiṭi
balıkçılık

games images

திடகாத்திரம்
tiṭakāttiram
fitness

games images

கால்பந்து கிளப்
kālpantu kiḷap
futbol kulübü

games images

ஃப்ரிஸ்பீ
ḥprispī
frizbi

games images

மிதவை வானூர்தி
mitavai vāṉūrti
planör

games images

இலக்கு
ilakku
kale

games images

கோல்கீப்பர்
kōlkīppar
kaleci

games images

குழிப்பந்தாட்ட மன்றம்
kuḻippantāṭṭa maṉṟam
golf kulübü

games images

சீருடற்பயிற்சி
cīruṭaṟpayiṟci
jimnastik

games images

கையால் நிற்பது
kaiyāl niṟpatu
amuda kalkma

games images

தொங்கு-மிதவை வானூர்தி
toṅku-mitavai vāṉūrti
hang-planör

games images

உயரம் தாண்டுதல்
uyaram tāṇṭutal
yüksek atlama

games images

குதிரைப்பந்தயம்
kutiraippantayam
at yarışı

games images

வெப்பக் காற்று பலூன்
veppak kāṟṟu palūṉ
sıcak hava balonu

games images

வேட்டை
vēṭṭai
av

games images

பனிக்கட்டி ஹாக்கி
paṉikkaṭṭi hākki
buz hokeyi

games images

பனிச் சறுக்கு
paṉic caṟukku
buz pateni

games images

ஈட்டி எறிதல்
īṭṭi eṟital
cirit atma

games images

மெது ஓட்டம்
metu ōṭṭam
koşu

games images

குதித்தல்
kutittal
atlama

games images

பனிக்கடற் படகு
paṉikkaṭaṟ paṭaku
kayık

games images

உதை
utai
tekme

games images

காப்புச்சட்டை
kāppuccaṭṭai
can yeleği

games images

நெடுந்தூர ஓட்டப்போட்டி
neṭuntūra ōṭṭappōṭṭi
maraton

games images

தற்காப்புக் கலை
taṟkāppuk kalai
dövüş sanatları

games images

சிறிய குழிப்பந்தாட்டம்
ciṟiya kuḻippantāṭṭam
mini golf

games images

உத்வேகம்
utvēkam
ivme

games images

பாராசூட்
pārācūṭ
paraşüt

games images

வான்சறுக்கு
vāṉcaṟukku
yamaç paraşütü

games images

ஓடுபவர்
ōṭupavar
koşucu

games images

பாய் மரத்துணி
pāy marattuṇi
yelken

games images

பாய்மரப் படகு
pāymarap paṭaku
yelkenli

games images

பாய்மர கப்பல்
pāymara kappal
yelkenli gemi

games images

உருவம்
uruvam
şekil

games images

பனிச் சறுக்குப் பயிற்சி திசை
paṉic caṟukkup payiṟci ticai
kayak kursu

games images

கெந்துகயிறு
kentukayiṟu
atlama ipi

games images

பனிப் பலகை
paṉip palakai
snowboard

games images

பனிப்பலகை செலுத்துனர்
paṉippalakai celuttuṉar
snowboarder

games images

விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
spor

games images

ஸ்குவாஷ் வீரர்
skuvāṣ vīrar
squash oyuncusu

games images

வலிமைப் பயிற்சி
valimaip payiṟci
kuvvet antrenmanı

games images

உடலை நீட்டிப் பயிற்சி எடுத்தல்
uṭalai nīṭṭip payiṟci eṭuttal
germe

games images

அலை பலகை
alai palakai
sörf tahtası

games images

அலை பலகையைச் செலுத்துநர்
alai palakaiyaic celuttunar
sörfçü

games images

அலையாடல்
alaiyāṭal
sörf

games images

டேபிள் டென்னிஸ்
ṭēpiḷ ṭeṉṉis
masa tenisi

games images

டேபிள் டென்னிஸ் பந்து
ṭēpiḷ ṭeṉṉis pantu
masa tenisi topu

games images

இலக்கு
ilakku
hedef

games images

அணி
aṇi
takım

games images

டென்னிஸ்
ṭeṉṉis
tenis

games images

டென்னிஸ் பந்து
ṭeṉṉis pantu
tenis topu

games images

டென்னிஸ் வீரர்
ṭeṉṉis vīrar
tenisçi

games images

டென்னிஸ் மட்டை
ṭeṉṉis maṭṭai
tenis raketi

games images

ஓடுபொறி
ōṭupoṟi
koşu bandı

games images

கைப்பந்து வீரர்
kaippantu vīrar
voleybolcu

games images

நீர் சறுக்கு
nīr caṟukku
su kayağı

games images

ஊதல்
ūtal
düdük

games images

காற்று உலாவர்
kāṟṟu ulāvar
rüzgar sörfçüsü

games images

மல்யுத்தம்
malyuttam
güreş

games images

யோகாசனம்
yōkācaṉam
yoga