Kelime bilgisi

Müzik» இசை

games images

அக்கார்டியன்
akkārṭiyaṉ
akordeon

games images

பலேலெய்கா
palēleykā
balalayka

games images

இசைக்குழு
icaikkuḻu
müzik grubu

games images

பாஞ்சோ இசைக்கருவி
pāñcō icaikkaruvi
banjo

games images

க்ளாரினெட்
kḷāriṉeṭ
klarnet

games images

கச்சேரி
kaccēri
konser

games images

டிரம்
ṭiram
tambur

games images

டிரம்ஸ்
ṭirams
davul

games images

புல்லாங்குழல்
pullāṅkuḻal
flüt

games images

பெரும் பியானோ
perum piyāṉō
kuyruklu piyano

games images

கிடார்
kiṭār
gitar

games images

அரங்கு
araṅku
salon

games images

விசைப்பலகை
vicaippalakai
klavye

games images

மவுத் ஆர்கன்
mavut ārkaṉ
ağız armonikası

games images

இசை
icai
müzik

games images

இசை தாள்தாங்கி
icai tāḷtāṅki
müzik standı

games images

இசைக் குறிப்பு
icaik kuṟippu
nota

games images

இசை ஆர்கன்
icai ārkaṉ
org

games images

பியானோ
piyāṉō
piyano

games images

சாக்சஃபோன்
cākcaḥpōṉ
saksafon

games images

பாடகர்
pāṭakar
şarkıcı

games images

கம்பி இழை
kampi iḻai
tel

games images

ஊதுகொம்பு
ūtukompu
trompet

games images

ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்
ūtukompu vācippavar
trompetçi

games images

வயலின்
vayaliṉ
keman

games images

வயலின் பெட்டி
vayaliṉ peṭṭi
keman kutusu

games images

சைலோபோன்
cailōpōṉ
ksilofon