Kelime bilgisi

Ofis» அலுவலகம்

games images

பந்துமுனை பேனா
pantumuṉai pēṉā
tükenmez kalem

games images

இடைவேளை
iṭaivēḷai
mola

games images

கைப்பெட்டி
kaippeṭṭi
evrak çantası

games images

வண்ணப் பென்சில்
vaṇṇap peṉcil
boyama kalemi

games images

மாநாடு
mānāṭu
konferans

games images

கலந்தாய்வு அறை
kalantāyvu aṟai
konferans salonu

games images

நகல்
nakal
kopya

games images

அடைவு
aṭaivu
dizin

games images

கோப்பு
kōppu
dosya

games images

கோப்பு அலமாரி
kōppu alamāri
dosya dolabı

games images

மையூற்று எழுதுகோல்
maiyūṟṟu eḻutukōl
dolma kalem

games images

கடிதத் தட்டு
kaṭitat taṭṭu
mektup kutusu

games images

குறிப்போன்
kuṟippōṉ
işaretleyici

games images

குறிப்பேடு
kuṟippēṭu
defter

games images

குறிதாள் அட்டை
kuṟitāḷ aṭṭai
bloknot

games images

அலுவலகம்
aluvalakam
ofis

games images

அலுவலக நாற்காலி
aluvalaka nāṟkāli
ofis koltuğu

games images

மிகைநேரம்
mikainēram
fazla mesai

games images

காகிதக் கவ்வி
kākitak kavvi
ataş

games images

பென்சில்
peṉcil
kalem

games images

துளைப்பி
tuḷaippi
delgeç

games images

பெட்டகம்
peṭṭakam
kasa

games images

கூராக்கி
kūrākki
kalemtıraş

games images

துண்டாக்கப்பட்ட காகிதம்
tuṇṭākkappaṭṭa kākitam
parçalanmış kağıt

games images

துருவுகருவி
turuvukaruvi
parçalayıcı

games images

பிணைப்பு சுழல்
piṇaippu cuḻal
spiral cilt

games images

பிணிப்பூசி
piṇippūci
zımba

games images

பிணிக்கை
piṇikkai
zımba

games images

தட்டெழுத்து இயந்திரம்
taṭṭeḻuttu iyantiram
daktilo

games images

பணிநிலையம்
paṇinilaiyam
iş yeri