Kelime bilgisi

İçkiler» பானங்கள்

games images

மது
matu
alkol

games images

பீர்
pīr
bira

games images

பீர் பாட்டில்
pīr pāṭṭil
bira şişesi

games images

பாட்டில் மூடி
pāṭṭil mūṭi
kapak

games images

கப்புச்சினோ காபி
kappucciṉō kāpi
cappuccino

games images

ஷாம்பைன்
ṣāmpaiṉ
şampanya

games images

ஷாம்பைன் கண்ணாடி
ṣāmpaiṉ kaṇṇāṭi
şampanya kadehi

games images

காக்டெய்ல்
kākṭeyl
kokteyl

games images

காபி
kāpi
kahve

games images

தக்கை
takkai
mantar

games images

தக்கைத் திருகாணி
takkait tirukāṇi
tirbuşon

games images

பழச்சாறு
paḻaccāṟu
meyve suyu

games images

புனல்
puṉal
huni

games images

பனிக்கட்டி
paṉikkaṭṭi
buz

games images

கூஜா
kūjā
surahi

games images

கொதி கெண்டி
koti keṇṭi
su ısıtıcısı

games images

மது பானம்
matu pāṉam
likör

games images

பால்
pāl
süt

games images

குவளை
kuvaḷai
kupa

games images

ஆரஞ்சு சாறு
ārañcu cāṟu
portakal suyu

games images

பெரிய கூஜா
periya kūjā
sürahi

games images

நெகிழி கோப்பை
nekiḻi kōppai
plastik bardak

games images

சிவப்பு ஒயின்
civappu oyiṉ
kırmızı şarap

games images

உறுஞ்சு குழாய்
uṟuñcu kuḻāy
pipet

games images

தேநீர்
tēnīr
çay

games images

தேனீர் பாத்திரம்
tēṉīr pāttiram
demlik

games images

வெப்பக்காப்புக் குடுவை
veppakkāppuk kuṭuvai
termos

games images

தாகம்
tākam
susuzluk

games images

தண்ணீர்
taṇṇīr
su

games images

விஸ்கி
viski
viski

games images

வெள்ளை ஒயின்
veḷḷai oyiṉ
beyaz şarap

games images

மது
matu
şarap