Kelime bilgisi

İnsanlar» மக்கள்

games images

வயது
vayatu
yaş

games images

அத்தை
attai
teyze

games images

குழந்தை
kuḻantai
bebek

games images

குழந்தை பராமரிப்பாளர்
kuḻantai parāmarippāḷar
çocuk bakıcısı

games images

பையன்
paiyaṉ
erkek çocuk

games images

சகோதரன்
cakōtaraṉ
erkek kardeş

games images

குழந்தை
kuḻantai
çocuk

games images

ஜோடி
jōṭi
çift

games images

மகள்
makaḷ
kız çocuğu

games images

விவாகரத்து
vivākarattu
boşanma

games images

கரு முட்டை
karu muṭṭai
embriyo

games images

நிச்சயதார்த்தம்
niccayatārttam
nişan

games images

பெரிய குடும்பம்
periya kuṭumpam
geniş aile

games images

குடும்பம்
kuṭumpam
aile

games images

சரசமாடுவது
caracamāṭuvatu
flört

games images

பண்புள்ள மனிதர்
paṇpuḷḷa maṉitar
beyefendi

games images

பெண்
peṇ
kız

games images

பெண் தோழி
peṇ tōḻi
kız arkadaş

games images

பேத்தி
pētti
torunu

games images

தாத்தா
tāttā
dede

games images

பாட்டி
pāṭṭi
anneanne

games images

பாட்டி
pāṭṭi
büyükanne

games images

தாத்தா, பாட்டி
tāttā, pāṭṭi
büyükanne-büyükbaba

games images

பேரன்
pēraṉ
erkek torun

games images

மணமகன்
maṇamakaṉ
damat

games images

குழு
kuḻu
grup

games images

உதவுபவர்
utavupavar
yardım eden

games images

சிசு
cicu
bebek

games images

பெண்
peṇ
hanımefendi

games images

திருமணக் கருத்துரை
tirumaṇak karutturai
evlilik teklifi

games images

திருமணம்
tirumaṇam
evlilik

games images

தாய்
tāy
anne

games images

குட்டித் தூக்கம்
kuṭṭit tūkkam
şekerleme

games images

அண்டை வீட்டுக்காரர்
aṇṭai vīṭṭukkārar
komşu

games images

புதிதாகத் திருமணமானவர்கள்
putitākat tirumaṇamāṉavarkaḷ
yeni evliler

games images

ஜோடி
jōṭi
çift

games images

பெற்றோர்கள்
peṟṟōrkaḷ
ebeveyn

games images

கூட்டாளி
kūṭṭāḷi

games images

கொண்டாட்டம்
koṇṭāṭṭam
parti

games images

மக்கள்
makkaḷ
halk

games images

திட்ட முன்வைப்பு
tiṭṭa muṉvaippu
gelin

games images

வரிசை
varicai
kuyruk

games images

வரவேற்பு
varavēṟpu
karşılama

games images

சந்திப்பு
cantippu
randevu

games images

உடன்பிறப்புகள்
uṭaṉpiṟappukaḷ
kardeşler

games images

சகோதரி
cakōtari
kız kardeş

games images

மகன்
makaṉ
erkek çocuk

games images

இரட்டையர்
iraṭṭaiyar
ikiz

games images

மாமா
māmā
amca

games images

திருமணம்
tirumaṇam
düğün

games images

இளமை
iḷamai
gençlik