Kelime bilgisi

Zaman» காலம்

games images

ஒலிக்கடிகாரம்
olikkaṭikāram
çalar saat

games images

பண்டைய வரலாறு
paṇṭaiya varalāṟu
antik tarih

games images

பழங்காலத்துக்குரிய
paḻaṅkālattukkuriya
antika

games images

சந்திப்புப் புத்தகம்
cantippup puttakam
randevu defteri

games images

இலையுதிர் / வீழ்ச்சி
ilaiyutir/ vīḻcci
sonbahar / güz

games images

இடைவெளி
iṭaiveḷi
mola

games images

காலண்டர்
kālaṇṭar
takvim

games images

நூற்றாண்டு
nūṟṟāṇṭu
yüzyıl

games images

கடிகாரம்
kaṭikāram
saat

games images

காபி இடைவேளை
kāpi iṭaivēḷai
kahve molası

games images

தேதி
tēti
tarih

games images

எண்ணியல் கடிகாரம்
eṇṇiyal kaṭikāram
dijital saat

games images

கிரகணம்
kirakaṇam
güneş tutulması

games images

இறுதி
iṟuti
son

games images

எதிர்காலம்
etirkālam
gelecek

games images

வரலாறு
varalāṟu
geçmiş

games images

நாழிகை அளக்கும் கருவி
nāḻikai aḷakkum karuvi
kum saati

games images

இடைக்காலம்
iṭaikkālam
ortaçağ

games images

மாதம்
mātam
ay

games images

காலை
kālai
sabah

games images

கடந்த காலம்
kaṭanta kālam
geçmiş

games images

பாக்கெட் கடிகாரம்
pākkeṭ kaṭikāram
cep saati

games images

காலந்தவறாமை
kālantavaṟāmai
dakiklik

games images

அவசரத்தில்
avacarattil
acele

games images

பருவங்கள்
paruvaṅkaḷ
mevsimler

games images

வசந்த காலம்
vacanta kālam
bahar

games images

சூரிய கடிகாரம்
cūriya kaṭikāram
güneş saati

games images

சூரியோதயம்
cūriyōtayam
gündoğumu

games images

சூரியஸ்தமம்
cūriyastamam
gün batımı

games images

நேரம்
nēram
zaman

games images

காலம்
kālam
zaman

games images

காத்திருக்கும் நேரம்
kāttirukkum nēram
bekleme süresi

games images

வார இறுதி
vāra iṟuti
hafta sonu

games images

ஆண்டு
āṇṭu
yıl