Kelime bilgisi

Çevre» சுற்றுச்சூழல்

games images

விவசாயம்
vivacāyam
tarım

games images

காற்று தூய்மைக் கேடு
kāṟṟu tūymaik kēṭu
hava kirliliği

games images

எறும்புப் புற்று
eṟumpup puṟṟu
karınca yuvası

games images

கால்வாய்
kālvāy
kanal

games images

கடற்கரை
kaṭaṟkarai
sahil

games images

கண்டம்
kaṇṭam
kıta

games images

சிற்றோடை
ciṟṟōṭai
dere

games images

அணை
aṇai
baraj

games images

பாலைவனம்
pālaivaṉam
çöl

games images

மணல் குன்று
maṇal kuṉṟu
kumul

games images

நிலம்
nilam
alan

games images

காடு
kāṭu
orman

games images

பனிக்கட்டி ஆறு
paṉikkaṭṭi āṟu
buzul

games images

ஹீத்
hīt
çalılık

games images

தீவு
tīvu
ada

games images

காடு
kāṭu
orman

games images

இயற்கை நிலக்காட்சி
iyaṟkai nilakkāṭci
manzara

games images

மலைகள்
malaikaḷ
dağlar

games images

இயற்கைப் பூங்கா
iyaṟkaip pūṅkā
doğa parkı

games images

சிகரம்
cikaram
pik

games images

குவியல்
kuviyal
yığın

games images

எதிர்ப்புப் பேரணி
etirppup pēraṇi
protesto yürüyüşü

games images

மறுசுழற்சி
maṟucuḻaṟci
geri dönüşüm

games images

கடல்
kaṭal
deniz

games images

புகை
pukai
duman

games images

திராட்சைத் தோட்டம்
tirāṭcait tōṭṭam
şarap bağı

games images

எரிமலை
erimalai
volkan

games images

கழிவு
kaḻivu
atık

games images

நீர் மட்டம்
nīr maṭṭam
su seviyesi