Kelime bilgisi

Araçlar» கருவிகள்

games images

நங்கூரம்
naṅkūram
çapa

games images

பட்டறைக் கல்
paṭṭaṟaik kal
örs

games images

பிளேடு
piḷēṭu
bıçak

games images

பலகை
palakai
kalas

games images

தாழ்ப்பாள்
tāḻppāḷ
cıvata

games images

குப்பித் திறப்பான்
kuppit tiṟappāṉ
şişe açacağı

games images

துடைப்பம்
tuṭaippam
süpürge

games images

தூரிகை
tūrikai
fırça

games images

வாளி
vāḷi
kova

games images

வட்ட வடிவ ரம்பம்
vaṭṭa vaṭiva rampam
testere

games images

குவளை திறப்பான்
kuvaḷai tiṟappāṉ
konserve açacağı

games images

சங்கிலி
caṅkili
zincir

games images

சங்கிலிவாள்
caṅkilivāḷ
testere

games images

உளி
uḷi
keski

games images

வட்ட வாள் கத்தி
vaṭṭa vāḷ katti
dairesel testere

games images

துளையிடும் கருவி
tuḷaiyiṭum karuvi
matkap makinesi

games images

முறம்
muṟam
faraş

games images

தோட்டக் குழாய்
tōṭṭak kuḻāy
bahçe hortumu

games images

சீவி
cīvi
rende

games images

சுத்தி
cutti
çekiç

games images

கீல்
kīl
menteşe

games images

கொக்கி
kokki
kanca

games images

ஏணி
ēṇi
merdiven

games images

எழுத்து அளவி
eḻuttu aḷavi
mektup ölçeği

games images

காந்தம்
kāntam
mıknatıs

games images

காரை
kārai
harç

games images

ஆணி
āṇi
çivi

games images

ஊசி
ūci
iğne

games images

வலை
valai

games images

நட்டு
naṭṭu
somun

games images

தட்டு கத்தி
taṭṭu katti
palet bıçağı

games images

ஏற்றுத்தட்டு
ēṟṟuttaṭṭu
palet

games images

நிலமுட்கரண்டி
nilamuṭkaraṇṭi
dirgen

games images

இழைப்புளி
iḻaippuḷi
planya

games images

இடுக்கி
iṭukki
pense

games images

தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
çekçek

games images

வைக்கோல்வாரி
vaikkōlvāri
tırmık

games images

மராமத்து
marāmattu
onarım

games images

கயிறு
kayiṟu
halat

games images

வரைகோல்
varaikōl
cetvel

games images

ரம்பம்
rampam
testere

games images

கத்தரிக்கோல்
kattarikkōl
makas

games images

திருகு
tiruku
vida

games images

திருப்புளி
tiruppuḷi
tornavida

games images

தையல் நூல்
taiyal nūl
dikiş ipliği

games images

மண் வாரி
maṇ vāri
kürek

games images

கைத்தறிச் சக்கரம்
kaittaṟic cakkaram
çıkrık

games images

சுழல் சுருள்
cuḻal curuḷ
helezon yay

games images

நூல்கண்டு
nūlkaṇṭu
makara

games images

தடிமன் இரும்பு கம்பி
taṭimaṉ irumpu kampi
çelik kablo

games images

ஒட்டும் நாடா
oṭṭum nāṭā
bant

games images

திருகின் புரி
tirukiṉ puri
ip

games images

கருவி
karuvi
araç

games images

கருவிப் பெட்டி
karuvip peṭṭi
araç kutusu

games images

கரணை
karaṇai
mala

games images

சாமணம்
cāmaṇam
cımbız

games images

பிடிசிராவி
piṭicirāvi
mengene

games images

வெல்டிங் உபகரணங்கள்
velṭiṅ upakaraṇaṅkaḷ
kaynak ekipmanı

games images

ஒற்றைச் சக்கரத் தள்ளு வண்டி
oṟṟaic cakkarat taḷḷu vaṇṭi
el arabası

games images

கம்பி
kampi
tel

games images

மரத்துண்டு
marattuṇṭu
ahşap talaş

games images

திருகும் கருவி
tirukum karuvi
ingiliz anahtarı