Kelime bilgisi

Trafik» போக்குவரத்து

games images

விபத்து
vipattu
kaza

games images

தடை
taṭai
bariyer

games images

சைக்கிள்
caikkiḷ
bisiklet

games images

படகு
paṭaku
tekne

games images

பஸ்
pas
otobüs

games images

கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
teleferik

games images

கார்
kār
araba

games images

நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
karavan

games images

வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
fayton

games images

நெரிசல்
nerical
konjesyon

games images

நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
kır yolu

games images

சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
cruise gemisi

games images

வளைவு
vaḷaivu
eğri

games images

முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
çıkmaz

games images

புறப்பாடு
puṟappāṭu
kalkış

games images

அவசர பிரேக்
avacara pirēk
acil fren

games images

நுழைவு
nuḻaivu
giriş

games images

இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
yürüyen merdiven

games images

அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
fazla bagaj

games images

வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
çıkış

games images

பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
feribot

games images

தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
itfaiye aracı

games images

விமானம்
vimāṉam
uçuş

games images

சரக்குக் கார்
carakkuk kār
yük vagonu

games images

எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
gaz / petrol

games images

கை பிரேக்
kai pirēk
el freni

games images

ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
helikopter

games images

நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
karayolu

games images

படகு இல்லம்
paṭaku illam
yüzen ev

games images

பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
bayan bisikleti

games images

இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
sola viraj

games images

இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
geçiş seviyesi

games images

இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
lokomotif

games images

வரைபடம்
varaipaṭam
harita

games images

மெட்ரோ
meṭrō
metro

games images

தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
moped

games images

விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
motorbot

games images

மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
motosiklet

games images

மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
motosiklet kaskı

games images

மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
motosikletçi

games images

மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
dağ bisikleti

games images

மலை வழி
malai vaḻi
dağ geçidi

games images

அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
geçilmez bölge

games images

புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
sigara içilmez

games images

ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
tek yönlü yol

games images

பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
parkmetre

games images

பயணி
payaṇi
yolcu

games images

பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
yolcu uçağı

games images

பாதசாரி
pātacāri
yaya

games images

விமானம்
vimāṉam
uçak

games images

சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
çukur

games images

சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
pervaneli uçak

games images

தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
demiryolu

games images

இரயில் பாலம்
irayil pālam
demiryolu köprüsü

games images

சாய்தளம்
cāytaḷam
rampa

games images

வழி உரிமம்
vaḻi urimam
geçiş üstünlüğü

games images

சாலை
cālai
yol

games images

ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
dolambaçlı

games images

இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
koltuk sırası

games images

ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
scooter

games images

ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
scooter

games images

வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
tabela

games images

பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
kızak

games images

பனி உந்தி
paṉi unti
kar aracı

games images

வேகம்
vēkam
hız

games images

வேக வரம்பு
vēka varampu
hız sınırı

games images

நிலையம்
nilaiyam
istasyon

games images

நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
vapur

games images

நிறுத்தம்
niṟuttam
durak

games images

தெருப் பலகை
terup palakai
sokak işareti

games images

தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
puset

games images

சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
metro istasyonu

games images

வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
taksi

games images

டிக்கெட்
ṭikkeṭ
bilet

games images

கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
hareket tarifesi

games images

பாதை
pātai
peron

games images

பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
peron değişim anahtarı

games images

உழுவுந்து
uḻuvuntu
traktör

games images

போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
trafik

games images

போக்குவரத்து நெரிசல்
pōkkuvarattu nerical
trafik sıkışıklığı

games images

போக்குவரத்து விளக்கு
pōkkuvarattu viḷakku
trafik ışığı

games images

போக்குவரத்து குறியீடு
pōkkuvarattu kuṟiyīṭu
trafik işareti

games images

இரயில்
irayil
tren

games images

இரயில் பயணம்
irayil payaṇam
tren yolculuğu

games images

டிராம்
ṭirām
tramvay

games images

போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
ulaştırma

games images

மூன்று சக்கர வண்டி
mūṉṟu cakkara vaṇṭi
üç tekerlekli bisiklet

games images

சரக்குந்து
carakkuntu
kamyon

games images

இரு வழி போக்குவரத்து
iru vaḻi pōkkuvarattu
iki-yönlü trafik

games images

சுரங்கப் பாதை
curaṅkap pātai
altgeçit

games images

சக்கரம்
cakkaram
tekerlek

games images

ஜெப்பெலின்
jeppeliṉ
zeplin