Kelime bilgisi

Meyveler» பழங்கள்

games images

பாதாம் கொட்டை
pātām koṭṭai
badem

games images

ஆப்பிள்
āppiḷ
elma

games images

சர்க்கரை பாதாமி
carkkarai pātāmi
kayısı

games images

வாழை
vāḻai
muz

games images

வாழைத் தோல்
vāḻait tōl
muz kabuğu

games images

பெர்ரி
perri
dut

games images

பிளாக்பெர்ரி
piḷākperri
böğürtlen

games images

இரத்த வண்ண ஆரஞ்சு
iratta vaṇṇa ārañcu
kan portakalı

games images

அவுரிநெல்லி
avurinelli
yaban mersini

games images

செர்ரி
cerri
kiraz

games images

அத்தி
atti
incir

games images

பழம்
paḻam
meyve

games images

பழக் கலவை
paḻak kalavai
meyve salatası

games images

பழங்கள்
paḻaṅkaḷ
meyveler

games images

நெல்லிக்காய்
nellikkāy
bektaşi üzümü

games images

திராட்சை
tirāṭcai
üzüm

games images

பப்ளிமாஸ் பழம்
papḷimās paḻam
greyfurt

games images

பசலிப்பழம்
pacalippaḻam
kivi

games images

எலுமிச்சை
elumiccai
limon

games images

சாத்துக்குடி
cāttukkuṭi
misket limonu

games images

விளச்சிப்பழம்
viḷaccippaḻam
lişi

games images

கமலா ஆரஞ்சு
kamalā ārañcu
mandalina

games images

மாங்கனி
māṅkaṉi
mango

games images

முலாம்பழம்
mulāmpaḻam
kavun

games images

நெக்டரின்
nekṭariṉ
nektarin

games images

ஆரஞ்சு
ārañcu
portakal

games images

பப்பாளிப்பழம்
pappāḷippaḻam
papaya

games images

குழிப்பேரி
kuḻippēri
şeftali

games images

பேரிக்காய்
pērikkāy
armut

games images

அன்னாசி
aṉṉāci
ananas

games images

ப்ளம்
pḷam
erik

games images

ப்ளம்
pḷam
erik

games images

மாதுளை
mātuḷai
nar

games images

நாகதாளி
nākatāḷi
dikenli armut

games images

சீமைமாதுளம்பழம்
cīmaimātuḷampaḻam
ayva

games images

புற்றுப்பழம்
puṟṟuppaḻam
ahududu

games images

செந்திராட்சை
centirāṭcai
frenk üzümü

games images

நட்சத்திர பழம்
naṭcattira paḻam
yıldız meyvesi

games images

ஸ்ட்ராபெரி
sṭrāperi
çilek

games images

தர்பூசணி
tarpūcaṇi
karpuz