Kelime bilgisi

Askeri» இராணுவம்

games images

விமானம் தாங்கி
vimāṉam tāṅki
uçak gemisi

games images

வெடிபொருட்கள்
veṭiporuṭkaḷ
mühimmat

games images

கவசம்
kavacam
zırh

games images

படை
paṭai
ordu

games images

கைது
kaitu
tutuklama

games images

அணு குண்டு
aṇu kuṇṭu
atom bombası

games images

தாக்குதல்
tākkutal
saldırı

games images

முட்கம்பி
muṭkampi
dikenli tel

games images

குண்டு வெடிப்பு
kuṇṭu veṭippu
patlama

games images

வெடிகுண்டு
veṭikuṇṭu
bomba

games images

பீரங்கி
pīraṅki
top

games images

தோட்டா
tōṭṭā
kartuş

games images

மரபுச் சின்னமுடைய மேலங்கி
marapuc ciṉṉamuṭaiya mēlaṅki
fişek

games images

பாதுகாப்பு
pātukāppu
savunma

games images

அழிவு
aḻivu
imha

games images

சண்டை
caṇṭai
mücadele

games images

குண்டுதாரி
kuṇṭutāri
avcı-bombardıman uçağı

games images

விஷவாயு முகமூடி
viṣavāyu mukamūṭi
gaz maskesi

games images

பாதுகாப்பாளர்
pātukāppāḷar
koruma

games images

கையெறி குண்டு
kaiyeṟi kuṇṭu
el bombası

games images

கைவிலங்குகள்
kaivilaṅkukaḷ
kelepçe

games images

தலைக் கவசம்
talaik kavacam
kask

games images

அணிவகுப்பு நடை
aṇivakuppu naṭai
marş

games images

பதக்கம்
patakkam
madalya

games images

இராணுவம்
irāṇuvam
askeri

games images

கடற்படை
kaṭaṟpaṭai
donanma

games images

அமைதி
amaiti
barış

games images

விமான ஓட்டி
vimāṉa ōṭṭi
pilot

games images

கைத் துப்பாக்கி
kait tuppākki
tabanca

games images

சுழல் துப்பாக்கி
cuḻal tuppākki
revolver

games images

நீளத் துப்பாக்கி
nīḷat tuppākki
tüfek

games images

ராக்கெட்
rākkeṭ
roket

games images

துப்பாக்கிகொண்டு சுடுபவர்
tuppākkikoṇṭu cuṭupavar
atıcı

games images

சுடுதல்
cuṭutal
atış

games images

சிப்பாய்
cippāy
asker

games images

நீர்மூழ்கிக் கப்பல்
nīrmūḻkik kappal
denizaltı

games images

கண்காணிப்பு
kaṇkāṇippu
gözetim

games images

வாள்
vāḷ
kılıç

games images

தொட்டி
toṭṭi
tank

games images

சீருடை
cīruṭai
üniforma

games images

வெற்றி
veṟṟi
zafer

games images

வெற்றியாளர்
veṟṟiyāḷar
kazanan