Kelime bilgisi

Giyim» ஆடை

games images

நீர்த்தடை உடுப்பு
nīrttaṭai uṭuppu
anorak

games images

முதுகுப் பை
mutukup pai
sırt çantası

games images

குளித்தபின் அணியும் ஆடை
kuḷittapiṉ aṇiyum āṭai
bornoz

games images

பெல்ட்
pelṭ
kemer

games images

குழந்தையின் கழுத்தாடை
kuḻantaiyiṉ kaḻuttāṭai
önlük

games images

மகளிர் நீச்சல் ஆடை
makaḷir nīccal āṭai
bikini

games images

விளையாட்டு வீர்ர் மேல் சட்டை
viḷaiyāṭṭu vīrr mēl caṭṭai
blazer

games images

ரவிக்கை
ravikkai
bluz

games images

பூட்ஸ்
pūṭs
çizme

games images

வில் முடிச்சு
vil muṭiccu
yay

games images

கைக் காப்பு
kaik kāppu
bilezik

games images

அலங்கார உடை ஊசி
alaṅkāra uṭai ūci
broş

games images

பொத்தான்
pottāṉ
düğme

games images

தொப்பி
toppi
şapka

games images

தொப்பி
toppi
şapka

games images

பொருள் வைப்பறை
poruḷ vaippaṟai
vestiyer

games images

ஆடைகள்
āṭaikaḷ
giysiler

games images

துணி கவ்வி
tuṇi kavvi
çamaşır mandalı

games images

காலர்
kālar
yaka

games images

கிரீடம்
kirīṭam
taç

games images

கஃப் லிங்க்
kaḥp liṅk
kol düğmesi

games images

குழந்தை அரையாடை
kuḻantai araiyāṭai
bez

games images

உடை
uṭai
elbise

games images

காதணி
kātaṇi
küpe

games images

புதுப்பாணி
putuppāṇi
moda

games images

காலணி
kālaṇi
flip-flop

games images

விலங்கின் மென்முடி
vilaṅkiṉ meṉmuṭi
kürk

games images

கையுறை
kaiyuṟai
eldiven

games images

கம் பூட்ஸ்
kam pūṭs
plastik çizme

games images

முடி ஸ்லைட்
muṭi slaiṭ
kıvrık toka

games images

கைப்பை
kaippai
el çantası

games images

உடை மாட்டி
uṭai māṭṭi
askı

games images

தொப்பி
toppi
şapka

games images

தலைப்பாத் துணி
talaippāt tuṇi
başörtüsü

games images

நடை பயணக் காலணி
naṭai payaṇak kālaṇi
yürüyüş çizmesi

games images

முக்காடு
mukkāṭu
kapşon

games images

மேலுடை
mēluṭai
ceket

games images

ஜீன்ஸ்
jīṉs
kot

games images

நகை
nakai
takı

games images

சலவை
calavai
çamaşır

games images

சலவைக் கூடை
calavaik kūṭai
çamaşır sepeti

games images

தோல் பூட்ஸ்
tōl pūṭs
deri çizmeler

games images

முகமூடி
mukamūṭi
maske

games images

கையுறை
kaiyuṟai
parmaksız eldiven

games images

கழுத்துச் சால்வை
kaḻuttuc cālvai
şal

games images

கால்சட்டை
kālcaṭṭai
pantolon

games images

முத்து
muttu
inci

games images

பேன்சோ
pēṉcō
panço

games images

அழுத்தும் பொத்தான்
aḻuttum pottāṉ
elektrik düğmesi

games images

பைஜாமா
paijāmā
pijama

games images

மோதிரம்
mōtiram
halka

games images

பட்டை வார் மிதியடி
paṭṭai vār mitiyaṭi
sandal

games images

கழுத்துக்குட்டை
kaḻuttukkuṭṭai
eşarp

games images

சட்டை
caṭṭai
gömlek

games images

காலணி
kālaṇi
ayakkabı

games images

காலணியின் அடிப்பாகம்
kālaṇiyiṉ aṭippākam
ayakkabı tabanı

games images

பட்டு
paṭṭu
ipek

games images

பனிச் சறுக்கு பூட்ஸ்
paṉic caṟukku pūṭs
kayak ayakkabıları

games images

பாவாடை
pāvāṭai
etek

games images

செருப்பு
ceruppu
terlik

games images

காலணி
kālaṇi
spor ayakkabı

games images

பனிக் காலணி
paṉik kālaṇi
kar çizmesi

games images

காலுறை
kāluṟai
çorap

games images

சிறப்புச் சலுகை
ciṟappuc calukai
özel teklif

games images

கறை
kaṟai
leke

games images

மகளிர் காலுறைகள்
makaḷir kāluṟaikaḷ
külotlu çorap

games images

வைக்கோல் தொப்பி
vaikkōl toppi
hasır şapka

games images

கோடுகள்
kōṭukaḷ
çizgili

games images

முழுவுடை
muḻuvuṭai
takım elbise

games images

குளுகுளு கண்ணாடி
kuḷukuḷu kaṇṇāṭi
güneş gözlüğü

games images

கம்பளிச் சட்டை
kampaḷic caṭṭai
kazak

games images

நீச்சலுடை
nīccaluṭai
mayo

games images

டை
ṭai
kravat

games images

மேலுடை
mēluṭai
üst

games images

அரைக் கால் சட்டை
araik kāl caṭṭai
mayo

games images

உள்ளாடை
uḷḷāṭai
iç çamaşırı

games images

பனியன்
paṉiyaṉ
yelek

games images

இடுப்பளவு சட்டை
iṭuppaḷavu caṭṭai
yelek

games images

கைக் கடிகாரம்
kaik kaṭikāram
kol saati

games images

திருமண ஆடை
tirumaṇa āṭai
gelinlik

games images

குளிர்கால உடைகள்
kuḷirkāla uṭaikaḷ
kış giysileri

games images

ஃஜிப்
ḥjip
fermuar