Kelime bilgisi

İletişim» தொடர்பு

games images

முகவரி
mukavari
adres

games images

எழுத்துத்தொகுதி
eḻuttuttokuti
alfabe

games images

பதில் அளிக்கும் கருவி
patil aḷikkum karuvi
telesekreter

games images

அலைக்கம்பம்
alaikkampam
anten

games images

அழைப்பு
aḻaippu
çağrı

games images

குறுவட்டு
kuṟuvaṭṭu
cd

games images

தொடர்பு
toṭarpu
iletişim

games images

இரகசியத்தன்மை
irakaciyattaṉmai
gizlilik

games images

இணைப்பு
iṇaippu
bağlantı

games images

கலந்துரையாடல்
kalanturaiyāṭal
tartışma

games images

மின்னஞ்சல்
miṉṉañcal
e-posta

games images

கேளிக்கை
kēḷikkai
eğlence

games images

எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி
ekspiras uruppaṭi
express öğe

games images

தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
faks makinesi

games images

திரைப்படத் துறை
tiraippaṭat tuṟai
film endüstrisi

games images

எழுத்துரு
eḻutturu
yazı tipi

games images

வாழ்த்து
vāḻttu
tebrik

games images

வாழ்த்து
vāḻttu
tebrik

games images

வாழ்த்து அட்டை
vāḻttu aṭṭai
tebrik kartı

games images

ஹெட்ஃபோன்கள்
heṭḥpōṉkaḷ
kulaklık

games images

உருவகம்
uruvakam
simge

games images

தகவல்
takaval
bilgi

games images

இணையம்
iṇaiyam
internet

games images

பேட்டி
pēṭṭi
görüşme

games images

விசைப் பலகை
vicaip palakai
klavye

games images

கடிதம்
kaṭitam
harf

games images

கடிதம்
kaṭitam
mektup

games images

செய்தி இதழ்
ceyti itaḻ
dergisi

games images

வழி
vaḻi
medya

games images

ஒலிவாங்கி
olivāṅki
mikrofon

games images

கைப்பேசி
kaippēci
cep telefonu

games images

மோடம்
mōṭam
modem

games images

கணிணித் திரை
kaṇiṇit tirai
monitör

games images

கணிணிச் சுட்டி அட்டை
kaṇiṇic cuṭṭi aṭṭai
mouse pad

games images

செய்தி
ceyti
haber

games images

செய்தித்தாள்
ceytittāḷ
gazete

games images

இரைச்சல்
iraiccal
gürültü

games images

குறிப்பு
kuṟippu
not

games images

குறிப்பு
kuṟippu
not

games images

கட்டணத் தொலைபேசி
kaṭṭaṇat tolaipēci
ankesörlü telefon

games images

புகைப்படம்
pukaippaṭam
fotoğraf

games images

புகைப்பட ஆல்பம்
pukaippaṭa ālpam
fotoğraf albümü

games images

பட அஞ்சலட்டை
paṭa añcalaṭṭai
kartpostal

games images

அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி
añcal aluvalakap peṭṭi
posta kutusu

games images

வானொலி
vāṉoli
radyo

games images

அலை ஏற்பி
alai ēṟpi
alıcı

games images

தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
uzaktan kumanda

games images

செயற்கைக் கோள்
ceyaṟkaik kōḷ
uydu

games images

திரை
tirai
ekran

games images

குறியீடு
kuṟiyīṭu
işaret

games images

கையொப்பம்
kaiyoppam
imza

games images

ஸ்மார்ட் ஃபோன்
smārṭ ḥpōṉ
akıllı telefon

games images

ஒலிபெருக்கி
oliperukki
hoparlör

games images

தபால்தலை
tapāltalai
damga

games images

எழுதுபொருள்கள்
eḻutuporuḷkaḷ
kırtasiye

games images

தொலைபேசி அழைப்பு
tolaipēci aḻaippu
telefon görüşmesi

games images

தொலைபேசி உரையாடல்
tolaipēci uraiyāṭal
telefon görüşmesi

games images

தொலைக்காட்சிக் கேமரா
tolaikkāṭcik kēmarā
televizyon kamerası

games images

உரை
urai
metin

games images

தொலைக்காட்சி
tolaikkāṭci
televizyon

games images

ஒளிநாடா
oḷināṭā
video kaset

games images

வாக்கி டாக்கி
vākki ṭākki
walkie talkie

games images

இணைய வலைப் பக்கம்
iṇaiya valaip pakkam
web sayfası

games images

வார்த்தை
vārttai
kelime