Kelime bilgisi

Teknoloji» தொழில்நுட்பம்

games images

காற்றடிக்கும் குழாய்
kāṟṟaṭikkum kuḻāy
hava pompası

games images

வான்வழி நிழற்படம்
vāṉvaḻi niḻaṟpaṭam
hava fotoğrafı

games images

தாங்கிப் பந்து
tāṅkip pantu
rulman

games images

மின்கலன்
miṉkalaṉ
pil

games images

சைக்கிள் சங்கிலி
caikkiḷ caṅkili
bisiklet zinciri

games images

கேபிள்
kēpiḷ
kablo

games images

வடச்சுருள்
vaṭaccuruḷ
kablo makarası

games images

கேமரா
kēmarā
fotoğraf makinası

games images

ஒலிப் பேழை
olip pēḻai
kaset

games images

மின்னூட்டி
miṉṉūṭṭi
şarj cihazı

games images

விமான ஓட்டி இருக்கை பகுதி
vimāṉa ōṭṭi irukkai pakuti
kokpit

games images

பற்சக்கரம்
paṟcakkaram
dişli

games images

எண்வரிசைப் பூட்டு
eṇvaricaip pūṭṭu
şifreli kilit

games images

கணினி
kaṇiṉi
bilgisayar

games images

க்ரேன் இயந்திரம்
krēṉ iyantiram
vinç

games images

மேசைக் கணினி
mēcaik kaṇiṉi
masaüstü

games images

தோண்டும் ரிக்
tōṇṭum rik
sondaj kulesi

games images

இயக்கி
iyakki
sürücü

games images

டிவிடி
ṭiviṭi
dvd

games images

மின்னோடி
miṉṉōṭi
elektrik motoru

games images

மின்சக்தி
miṉcakti
enerji

games images

தோண்டு பொறி
tōṇṭu poṟi
ekskavatör

games images

தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
faks makinesi

games images

பட ஒளிப்பதிவுக் கருவி
paṭa oḷippativuk karuvi
film kamerası

games images

நெகிழ் வட்டு
nekiḻ vaṭṭu
disket

games images

மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
koruyucu gözlük

games images

நிலைவட்டு
nilaivaṭṭu
sabit disk

games images

இயக்குப்பிடி
iyakkuppiṭi
joystick

games images

சாவி
cāvi
anahtar

games images

இறங்குதல்
iṟaṅkutal
iniş

games images

மடிக்கணினி
maṭikkaṇiṉi
dizüstü

games images

புல்தரைச் செதுக்கி
pultaraic cetukki
çim biçme makinesi

games images

காமரா கண்ணாடி
kāmarā kaṇṇāṭi
objektif

games images

எந்திரம்
entiram
makine

games images

கடல் உந்தி
kaṭal unti
deniz pervanesi

games images

சுரங்கம்
curaṅkam
mayın

games images

பல மின் இணைப்பு பொருந்துவாய்
pala miṉ iṇaippu poruntuvāy
çoklu priz

games images

அச்சுப்பொறி
accuppoṟi
yazıcı

games images

கணினி நிரல்
kaṇiṉi niral
program

games images

உந்தி
unti
pervane

games images

விசைக்குழாய்
vicaikkuḻāy
pompa

games images

ரெக்கார்ட்களை ஒலிக்கும் கருவி
rekkārṭkaḷai olikkum karuvi
pikap

games images

தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
uzaktan kumanda

games images

இயந்திர மனிதன்
iyantira maṉitaṉ
robot

games images

செயற்கைக்கோள் அலைக்கம்பம்
ceyaṟkaikkōḷ alaikkampam
uydu anteni

games images

தையல் இயந்திரம்
taiyal iyantiram
dikiş makinesi

games images

ஸ்லைடு படம்
slaiṭu paṭam
slayt film

games images

சூரியத் தொழில்நுட்பம்
cūriyat toḻilnuṭpam
güneş enerjisi teknolojisi

games images

விண்கலம்
viṇkalam
uzay mekiği

games images

வெப்ப உருளி
veppa uruḷi
buharlı silindir

games images

இடைநிறுத்தல்
iṭainiṟuttal
süspansiyon

games images

ஸ்விட்ச்
sviṭc
anahtar

games images

அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
mezura

games images

தொழில்நுட்பம்
toḻilnuṭpam
teknoloji

games images

தொலை பேசி
tolai pēci
telefon

games images

தொலை நிழற்பட கண்ணாடி
tolai niḻaṟpaṭa kaṇṇāṭi
telefoto lens

games images

தொலைநோக்கி
tolainōkki
teleskop

games images

யு எஸ் பி ஃபிளாஷ் இயக்கி
yu es pi ḥpiḷāṣ iyakki
usb flash sürücü

games images

அடைப்பிதழ்
aṭaippitaḻ
valf

games images

வீடியோ கேமரா
vīṭiyō kēmarā
video kamera

games images

மின்னழுத்தம்
miṉṉaḻuttam
voltaj

games images

நீர்ச் சக்கரம்
nīrc cakkaram
su çarkı

games images

காற்றாலை விசையாழி
kāṟṟālai vicaiyāḻi
rüzgar türbini

games images

காற்றாலை
kāṟṟālai
rüzgar gülü