Kelime bilgisi

Gıda» உணவு

games images

பசி
paci
iştah

games images

பசியைத் தூண்டும் பொருள்
paciyait tūṇṭum poruḷ
meze

games images

பன்றி இறைச்சி
paṉṟi iṟaicci
pastırma

games images

பிறந்த நாள் கேக்
piṟanta nāḷ kēk
doğum günü pastası

games images

பிஸ்கோத்து
piskōttu
bisküvi

games images

பிராட்வ்ரஸ்டு
pirāṭvrasṭu
sosis

games images

ரொட்டி
roṭṭi
ekmek

games images

காலையுணவு
kālaiyuṇavu
kahvaltı

games images

சிறிய ரொட்டி
ciṟiya roṭṭi
ekmek

games images

வெண்ணெய்
veṇṇey
tereyağı

games images

சுயசேவை சிற்றுண்டி சாலை
cuyacēvai ciṟṟuṇṭi cālai
kafeterya

games images

கேக்
kēk
kek

games images

மிட்டாய்
miṭṭāy
şeker

games images

முந்திரிப் பருப்பு
muntirip paruppu
kaju fıstığı

games images

பாலாடைக் கட்டி
pālāṭaik kaṭṭi
peynir

games images

சுவிங்கம்
cuviṅkam
sakız

games images

கோழிக்கறி
kōḻikkaṟi
tavuk

games images

சாக்லேட்
cāklēṭ
çikolata

games images

தேங்காய்
tēṅkāy
hindistan cevizi

games images

காபிக்கொட்டை
kāpikkoṭṭai
kahve çekirdekleri

games images

பால் ஏடு
pāl ēṭu
krem

games images

சீரகம்
cīrakam
kimyon

games images

பழவகை உணவு
paḻavakai uṇavu
tatlı

games images

இனிப்பு உணவு
iṉippu uṇavu
tatlı

games images

இரவு உணவு
iravu uṇavu
akşam yemeği

games images

வட்டில்
vaṭṭil
çanak

games images

பிசைந்த மாவு
picainta māvu
hamur

games images

முட்டை
muṭṭai
yumurta

games images

மாவு
māvu
un

games images

ப்ரெஞ்ச் ஃப்ரைஸ்
preñc ḥprais
patates kızartması

games images

பொறித்த முட்டை
poṟitta muṭṭai
sahanda yumurta

games images

ஹாசல்நட்
hācalnaṭ
fındık

games images

ஐஸ் க்ரீம்
ais krīm
dondurma

games images

தக்காளி பழக்களி
takkāḷi paḻakkaḷi
ketçap

games images

லஸாணியா
lasāṇiyā
lazanya

games images

அதிமதுரம்
atimaturam
meyan

games images

மதிய உணவு
matiya uṇavu
öğle yemeği

games images

மேக்ரோனி
mēkrōṉi
makarna

games images

பிசைந்த உருளைக்கிழங்கு
picainta uruḷaikkiḻaṅku
patates püresi

games images

இறைச்சி
iṟaicci
et

games images

காளான்
kāḷāṉ
mantar

games images

நூடுல்ஸ்
nūṭuls
şehriye

games images

ஓட்ஸ் கஞ்சி
ōṭs kañci
yulaf ezmesi

games images

ஸ்பானி அரிசி உணவு
spāṉi arici uṇavu
paella

games images

தட்டையான பணியார வகை
taṭṭaiyāṉa paṇiyāra vakai
pancake

games images

நிலக்கடலை
nilakkaṭalai
fıstık

games images

மிளகு
miḷaku
biber

games images

மிளகு தூவும் புட்டி
miḷaku tūvum puṭṭi
biber çalkalayıcı

games images

மிளகு அரவை
miḷaku aravai
biber öğütücü

games images

ஊறுகாய்
ūṟukāy
turşu

games images

பேஸ்ட்ரி உணவு வகை
pēsṭri uṇavu vakai
pasta

games images

பீஸ்ஸா
pīs'sā
pizza

games images

பாப்கார்ன்
pāpkārṉ
patlamış mısır

games images

உருளைக் கிழங்கு
uruḷaik kiḻaṅku
patates

games images

உருளைக் கிழங்கு சிப்ஸ்
uruḷaik kiḻaṅku cips
patates cipsi

games images

ப்ராலைன்
prālaiṉ
pralin

games images

பிரெட்சல் குச்சிகள்
pireṭcal kuccikaḷ
tuzlu kraker

games images

உலர்திராட்சை
ulartirāṭcai
kuru üzüm

games images

அரிசி
arici
pirinç

games images

வறு பன்றி இறைச்சி
vaṟu paṉṟi iṟaicci
domuz kızartma

games images

சாலட்
cālaṭ
salata

games images

சலாமி
calāmi
salam

games images

சால்மன்
cālmaṉ
somon

games images

உப்பு தூவும் புட்டி
uppu tūvum puṭṭi
tuz çalkalayıcı

games images

சாண்ட்விச்
cāṇṭvic
sandviç

games images

சாஸ்
cās
sos

games images

கொத்திறைச்சி
kottiṟaicci
sosis

games images

எள்
eḷ
susam

games images

சூப்
cūp
çorba

games images

ஸ்பாகட்டி
spākaṭṭi
spagetti

games images

மசாலா
macālā
baharat

games images

மாமிசம்
māmicam
biftek

games images

ஸ்ட்ராபெரி டார்ட்
sṭrāperi ṭārṭ
çilekli tart

games images

சர்க்கரை
carkkarai
şeker

games images

ஸன்டேய் ஐஸ்க்ரீம்
saṉṭēy aiskrīm
dondurma

games images

சூரியகாந்தி விதைகள்
cūriyakānti vitaikaḷ
ayçiçeği çekirdeği

games images

சுஷி
cuṣi
suşi

games images

தொண்ணைப்பணியாரம்
toṇṇaippaṇiyāram
turta

games images

வாட்டிய ரொட்டி
vāṭṭiya roṭṭi
tost

games images

வாஃபல்
vāḥpal
waffle

games images

பணியாள்
paṇiyāḷ
garson

games images

வாதுமை கொட்டை
vātumai koṭṭai
ceviz