Kelime bilgisi

Meslekler» தொழில்

games images

கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
mimar

games images

விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
astronot

games images

நாவிதர்
nāvitar
berber

games images

கொல்லன்
kollaṉ
demirci

games images

குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
boksör

games images

எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
boğa güreşçisi

games images

அதிகாரி
atikāri
bürokrat

games images

வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
iş gezisi

games images

தொழிலதிபர்
toḻilatipar
işadamı

games images

கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
kasap

games images

கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
araba tamircisi

games images

பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
hademe

games images

சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
temizlikçi bayan

games images

கோமாளி
kōmāḷi
palyaço

games images

உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
meslektaş

games images

இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
iletken

games images

சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
aşçı

games images

ஆயன்
āyaṉ
kovboy

games images

பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
diş hekimi

games images

துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
dedektif

games images

ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
dalgıç

games images

வைத்தியர்
vaittiyar
doktor

games images

மருத்துவர்
maruttuvar
doktor

games images

மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
elektrikçi

games images

பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
kız öğrenci

games images

தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
itfaiyeci

games images

மீனவர்
mīṉavar
balıkçı

games images

கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
futbolcu

games images

கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
gangster

games images

தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
bahçıvan

games images

கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
golfçü

games images

கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
gitarist

games images

வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
avcı

games images

உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
iç mimar

games images

நீதிபதி
nītipati
yargıç

games images

பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
kızakçı

games images

மந்திரவாதி
mantiravāti
büyücü

games images

ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
erkek öğrenci

games images

மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
maraton koşucusu

games images

இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
müzisyen

games images

கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
rahibe

games images

தொழில்
toḻil
meşgale

games images

கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
göz doktoru

games images

மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
gözlükçü

games images

வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
ressam

games images

செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
gazete dağıtıcısı

games images

நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
fotoğrafçı

games images

கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
korsan

games images

குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
tesisatçı

games images

போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
polis

games images

சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
porter

games images

கைதி
kaiti
esir

games images

காரியதரிசி
kāriyatarici
sekreter

games images

வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
casus

games images

அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
cerrah

games images

ஆசிரியர்
āciriyar
öğretmen

games images

திருடன்
tiruṭaṉ
hırsız

games images

லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
kamyon şoförü

games images

வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
işsizlik

games images

பணியாளர்
paṇiyāḷar
garson

games images

ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
cam temizleyici

games images

வேலை
vēlai

games images

தொழிலாளி
toḻilāḷi
işçi