Kelime bilgisi

Sebze» காய்கறிகள்

games images

பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்
piras'sals sprauṭ
brüksel lahanası

games images

கூனைப்பூ
kūṉaippū
enginar

games images

தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு
taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku
kuşkonmaz

games images

வெண்ணெய்ப் பழம்
veṇṇeyp paḻam
avokado

games images

பீன்ஸ் அவரை
pīṉs avarai
fasulye

games images

குடைமிளகாய்
kuṭaimiḷakāy
dolmalık biber

games images

பச்சைப் பூக் கோஸ்
paccaip pūk kōs
brokoli

games images

முட்டைக்கோஸ்
muṭṭaikkōs
lahana

games images

முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்
muṭṭaikkōs ṭarṉip
lahana şalgam

games images

கேரட்
kēraṭ
havuç

games images

காலிபிளவர்
kālipiḷavar
karnabahar

games images

சீவரிக்கீரை
cīvarikkīrai
kereviz

games images

சிக்கரி
cikkari
hindiba

games images

மிளகாய்
miḷakāy
biber

games images

மக்காச் சோளம்
makkāc cōḷam
mısır

games images

வெள்ளரிக்காய்
veḷḷarikkāy
salatalık

games images

கத்திரிக்காய்
kattirikkāy
patlıcan

games images

பெருஞ்சீரகம்
peruñcīrakam
rezene

games images

பூண்டு
pūṇṭu
sarımsak

games images

பச்சை முட்டைக்கோஸ்
paccai muṭṭaikkōs
yeşil lahana

games images

பரட்டைக்கீரை
paraṭṭaikkīrai
lahana

games images

லீக்
līk
pırasa

games images

இலைக்கோசு
ilaikkōcu
marul

games images

வெண்டைக்காய்
veṇṭaikkāy
bamya

games images

ஆலிவ்
āliv
zeytin

games images

வெங்காயம்
veṅkāyam
soğan

games images

வோக்கோசு
vōkkōcu
maydanoz

games images

பட்டாணி
paṭṭāṇi
bezelye

games images

பரங்கிக் காய்
paraṅkik kāy
kabak

games images

பரங்கி விதைகள்
paraṅki vitaikaḷ
kabak çekirdeği

games images

முள்ளங்கி
muḷḷaṅki
turp

games images

சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்
civappu muṭṭaikkōs
kırmızı lahana

games images

சிவப்பு குடைமிளகாய்
civappu kuṭaimiḷakāy
kırmızı biber

games images

பசலைக் கீரை
pacalaik kīrai
ıspanak

games images

சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு
carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku
tatlı patates

games images

தக்காளி
takkāḷi
domates

games images

காய்கறிகள்
kāykaṟikaḷ
sebzeler

games images

சீமை சுரைக்காய்
cīmai curaikkāy
kabak