Kelime bilgisi

Nesneler» பொருட்கள்

games images

தூசுக்காற்று குவளை
tūcukkāṟṟu kuvaḷai
kutu sprey

games images

சாம்பல் கொள்கலம்
cāmpal koḷkalam
küllük

games images

குழந்தை எடை எந்திரம்
kuḻantai eṭai entiram
bebek tartısı

games images

பந்து
pantu
top

games images

பலூன்
palūṉ
balon

games images

வளையல்
vaḷaiyal
halhal

games images

இரட்டைக்கண்நோக்கி
iraṭṭaikkaṇnōkki
binoküler

games images

போர்வை
pōrvai
battaniye

games images

கலப்பான்
kalappāṉ
blender

games images

புத்தகம்
puttakam
kitap

games images

விளக்கு
viḷakku
ampul

games images

குவளை
kuvaḷai
teneke

games images

மெழுகுவர்த்தி
meḻukuvartti
mum

games images

மெழுகுவர்த்தித் தாங்கி
meḻukuvarttit tāṅki
şamdan

games images

பெட்டி
peṭṭi
çanta

games images

கவண்
kavaṇ
mancınık

games images

சுருட்டு
curuṭṭu
puro

games images

சிகரெட்
cikareṭ
sigara

games images

காபி ஆலை
kāpi ālai
kahve değirmeni

games images

சீப்பு
cīppu
tarak

games images

கிண்ணம்
kiṇṇam
fincan

games images

தட்டு துடைக்கும் துண்டு
taṭṭu tuṭaikkum tuṇṭu
tabak havlusu

games images

பொம்மை
pom'mai
bebek

games images

குள்ள மனிதன்
kuḷḷa maṉitaṉ
cüce

games images

முட்டைக் கோப்பை
muṭṭaik kōppai
yumurta fincan

games images

மின்சார ஷேவர்
miṉcāra ṣēvar
elektrikli tıraş makinesi

games images

விசிறி
viciṟi
yelpaze

games images

திரைப்படச் சுருள்
tiraippaṭac curuḷ
film

games images

தீ அணைப்பான்
tī aṇaippāṉ
yangın söndürücü

games images

கொடி
koṭi
bayrak

games images

குப்பைப் பை
kuppaip pai
çöp torbası

games images

கண்ணாடி சில்லை
kaṇṇāṭi cillai
cam kırığı

games images

மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
gözlük

games images

தலையைக் காயவைக்கும் கருவி
talaiyaik kāyavaikkum karuvi
saç kurutma makinası

games images

துளை
tuḷai
delik

games images

வளைகுழாய்
vaḷaikuḻāy
hortum

games images

இஸ்திரி கருவி
istiri karuvi
ütü

games images

சாறு பிழிகருவி
cāṟu piḻikaruvi
meyve sıkacağı

games images

சாவி
cāvi
anahtar

games images

சாவி வளையம்
cāvi vaḷaiyam
anahtarlık

games images

கத்தி
katti
bıçak

games images

கூண்டு விளக்கு
kūṇṭu viḷakku
fener

games images

அகராதி
akarāti
sözlük

games images

மூடி
mūṭi
kapak

games images

லைஃப்புவாய்
laiḥppuvāy
can simidi

games images

தீமூட்டி
tīmūṭṭi
çakmak

games images

உதட்டுச் சாயம்
utaṭṭuc cāyam
ruj

games images

சாமான்கள்
cāmāṉkaḷ
bagaj

games images

உருப்பெருக்கிக் கண்ணாடி
urupperukkik kaṇṇāṭi
büyüteç

games images

தீப்பெட்டி
tīppeṭṭi
kibrit

games images

பால் பாட்டில்
pāl pāṭṭil
süt şişesi

games images

பால் குவளை
pāl kuvaḷai
süt sürahisi

games images

சிற்றுரு
ciṟṟuru
minyatür

games images

கண்ணாடி
kaṇṇāṭi
ayna

games images

கலவைக் கருவி
kalavaik karuvi
karıştırıcı

games images

எலிப்பொறி
elippoṟi
fare kapanı

games images

நெக்லஸ்
neklas
kolye

games images

செய்தித்தாள் தாங்கி
ceytittāḷ tāṅki
gazete standı

games images

சூப்பானை
cūppāṉai
emzik

games images

கொண்டிப்பூட்டு
koṇṭippūṭṭu
asma kilit

games images

சிறுகுடை
ciṟukuṭai
şemsiye

games images

கடவுச்சீட்டு
kaṭavuccīṭṭu
pasaport

games images

முக்கோணக்கொடி
mukkōṇakkoṭi
flama

games images

படச் சட்டகம்
paṭac caṭṭakam
resim çerçevesi

games images

குழாய்
kuḻāy
boru

games images

பானை
pāṉai
kapak

games images

ரப்பர் பேண்ட்
rappar pēṇṭ
lastik bant

games images

ரப்பர் வாத்து
rappar vāttu
plastik ördek

games images

சேணம்
cēṇam
eyer

games images

ஊக்கு
ūkku
emniyet pimi

games images

சிறு தட்டு
ciṟu taṭṭu
sos kabı

games images

காலணி தூரிகை
kālaṇi tūrikai
ayakkabı fırçası

games images

சல்லடை
callaṭai
elek

games images

சோப்பு
cōppu
sabun

games images

சோப்புக் குமிழி
cōppuk kumiḻi
sabun köpüğü

games images

சோப்புப் பெட்டி
cōppup peṭṭi
sabunluk

games images

ஸ்பாஞ்ச்
spāñc
sünger

games images

சர்க்கரைக் கிண்ணம்
carkkaraik kiṇṇam
şekerlik

games images

உடுப்புப்பெட்டி
uṭuppuppeṭṭi
bavul

games images

அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
mezura

games images

கரடி பொம்மை
karaṭi pom'mai
oyuncak ayı

games images

விரல் கவசம்
viral kavacam
yüksük

games images

புகையிலை
pukaiyilai
tütün

games images

கழிப்பறைக் காகிதம்
kaḻippaṟaik kākitam
tuvalet kağıdı

games images

விசை விளக்கு
vicai viḷakku
meşale

games images

துவாலை
tuvālai
havlu

games images

முக்காலி
mukkāli
tripod

games images

குடை
kuṭai
şemsiye

games images

அலங்காரக் குவளை
alaṅkārak kuvaḷai
vazo

games images

கைத்தடி
kaittaṭi
baston

games images

தண்ணீர் குழாய்
taṇṇīr kuḻāy
su borusu

games images

பூவாளி
pūvāḷi
sulama kabı

games images

மலர் வளையம்
malar vaḷaiyam
çelenk