Kelime bilgisi

Eğitim» கல்வி

games images

தொல் பொருள் சாஸ்திரம்
tol poruḷ cāstiram
arkeoloji

games images

அணு
aṇu
atom

games images

பலகை
palakai
yazı tahtası

games images

கணிப்பு
kaṇippu
hesaplama

games images

கால்குலேட்டர்
kālkulēṭṭar
hesap makinası

games images

சான்றிதழ்
cāṉṟitaḻ
sertifika

games images

சுண்ணாம்பு வெண்கட்டி
cuṇṇāmpu veṇkaṭṭi
tebeşir

games images

வர்க்கம்
varkkam
sınıf

games images

கவராயம்
kavarāyam
pusula

games images

திசை பார்க்கும் கருவி
ticai pārkkum karuvi
pusula

games images

நாடு
nāṭu
ülke

games images

பாடத்தொடர்
pāṭattoṭar
kurs

games images

ஒரு வகை பட்டம்
oru vakai paṭṭam
diploma

games images

திசை
ticai
yön

games images

கல்வி
kalvi
eğitim

games images

வடிகட்டி
vaṭikaṭṭi
filtre

games images

சூத்திரம்
cūttiram
formül

games images

பூகோளம்
pūkōḷam
coğrafya

games images

இலக்கணம்
ilakkaṇam
dilbilgisi

games images

அறிவு
aṟivu
bilgi

games images

மொழி
moḻi
dil

games images

பாடம்
pāṭam
ders

games images

நூலகம்
nūlakam
kütüphane

games images

இலக்கியம்
ilakkiyam
edebiyat

games images

கணிதம்
kaṇitam
matematik

games images

நுண்ணோக்கி
nuṇṇōkki
mikroskop

games images

எண்
eṇ
sayı

games images

எண்
eṇ
numarası

games images

அழுத்தம்
aḻuttam
basınç

games images

முப்பட்டைக் கண்ணாடி
muppaṭṭaik kaṇṇāṭi
prizma

games images

பேராசிரியர்
pērāciriyar
profesör

games images

பிரமிடு
piramiṭu
piramit

games images

கதிர் இயக்கம்
katir iyakkam
radyoaktivite

games images

தராசு
tarācu
ölçekler

games images

விண்வெளி
viṇveḷi
uzay

games images

புள்ளி விவரம்
puḷḷi vivaram
istatistik

games images

படிப்பு
paṭippu
çalışma

games images

அசை
acai
hece

games images

அட்டவணை
aṭṭavaṇai
tablo

games images

மொழிபெயர்ப்பு
moḻipeyarppu
çeviri

games images

முக்கோணம்
mukkōṇam
üçgen

games images

உம்லாட்
umlāṭ
çift nokta

games images

பல்கலைக்கழகம்
palkalaikkaḻakam
üniversite

games images

உலக வரைபடம்
ulaka varaipaṭam
dünya haritası