Kelime bilgisi

Vücut» உடல்

games images

கை
kai
kol

games images

பின்புறம்
piṉpuṟam
sırt

games images

வழுக்கைச் தலை
vaḻukkaic talai
kel kafa

games images

தாடி
tāṭi
sakal

games images

இரத்தம்
irattam
kan

games images

எலும்பு
elumpu
kemik

games images

பிட்டம்
piṭṭam
popo

games images

பின்னல்
piṉṉal
örgü

games images

மூளை
mūḷai
beyin

games images

மார்பு
mārpu
göğüs

games images

காது
kātu
kulak

games images

கண்
kaṇ
göz

games images

முகம்
mukam
yüz

games images

விரல்
viral
parmak

games images

கைரேகை
kairēkai
parmak izi

games images

முஷ்டி
muṣṭi
tokat

games images

பாதம்
pātam
ayak

games images

மயிர்
mayir
saç

games images

முடி வெட்டுதல்
muṭi veṭṭutal
saç kesimi

games images

கை
kai
el

games images

தலை
talai
kafa

games images

இதயம்
itayam
kalp

games images

ஆள்காட்டி விரல்
āḷkāṭṭi viral
işaret parmağı

games images

சிறுநீரகம்
ciṟunīrakam
böbrek

games images

முழங்கால்
muḻaṅkāl
diz

games images

கால்
kāl
bacak

games images

உதடு
utaṭu
dudak

games images

வாய்
vāy
ağız

games images

மயிர்சுருள்
mayircuruḷ
lüle

games images

எலும்புக் கூடு
elumpuk kūṭu
iskelet

games images

தோல்
tōl
cilt

games images

மண்டை ஓடு
maṇṭai ōṭu
kafatası

games images

பச்சை குத்தல்
paccai kuttal
dövme

games images

தொண்டை
toṇṭai
boğaz

games images

கட்டை விரல்
kaṭṭai viral
baş parmak

games images

கால்விரல்
kālviral
ayak parmağı

games images

நாக்கு
nākku
dil

games images

பல்
pal
diş

games images

பொய்முடி
poymuṭi
peruk