Kelime bilgisi

Doğa» இயற்கை

games images

வளைவு
vaḷaivu
yay

games images

தானியக் களஞ்சியம்
tāṉiyak kaḷañciyam
ahır

games images

விரிகுடா
virikuṭā
koy

games images

கடற்கரை
kaṭaṟkarai
sahil

games images

நீர்க்குமிழி
nīrkkumiḻi
kabarcık

games images

குகை
kukai
mağara

games images

பண்ணை
paṇṇai
çiftlik

games images

தீ
yangın

games images

கால் தடம்
kāl taṭam
ayak izi

games images

உலகம்
ulakam
dünya

games images

அறுவடை
aṟuvaṭai
hasat

games images

வைக்கோல் கட்டு
vaikkōl kaṭṭu
saman balyalarını

games images

ஏரி
ēri
göl

games images

இலை
ilai
yaprak

games images

மலை
malai
dağ

games images

சமுத்திரம்
camuttiram
okyanus

games images

அகலப் பரப்புக் காட்சி
akalap parappuk kāṭci
panorama

games images

பாறை
pāṟai
kaya

games images

வசந்தகாலம்
vacantakālam
bahar

games images

சதுப்பு நிலம்
catuppu nilam
bataklık

games images

மரம்
maram
ağaç

games images

அடிமரம்
aṭimaram
ağaç gövdesi

games images

பள்ளத்தாக்கு
paḷḷattākku
vadi

games images

காட்சி
kāṭci
manzara

games images

நீர் ஊற்று
nīr ūṟṟu
su jeti

games images

நீர்வீழ்ச்சி
nīrvīḻcci
şelale

games images

அலை
alai
dalga