Kelime bilgisi

Finans» நிதி

games images

ஏடிஎம்
ēṭi'em
atm

games images

கணக்கு
kaṇakku
hesap

games images

வங்கி
vaṅki
banka

games images

கரென்ஸி நோட்டு
kareṉsi nōṭṭu
fatura

games images

காசோலை
kācōlai
onay

games images

ரஸீது மெஷின்
rasītu meṣiṉ
ödeme

games images

நாணயம்
nāṇayam
bozuk para

games images

கரென்ஸி நோட்டுக்கள்
kareṉsi nōṭṭukkaḷ
para birimi

games images

வைரம்
vairam
elmas

games images

டாலர்
ṭālar
dolar

games images

நன்கொடை
naṉkoṭai
bağış

games images

யூரோ
yūrō
avro

games images

பணமாற்று விகிதம்
paṇamāṟṟu vikitam
döviz kuru

games images

தங்கம்
taṅkam
altın

games images

ஆடம்பரம்
āṭamparam
lüks

games images

நிலவு சந்தை விலை
nilavu cantai vilai
piyasa fiyatı

games images

உறுப்பினர்
uṟuppiṉar
üyelik

games images

பணம்
paṇam
para

games images

சதவிகிதம்
catavikitam
yüzde

games images

உண்டியல்
uṇṭiyal
kumbara

games images

விலைச் சீட்டு
vilaic cīṭṭu
fiyat etiketi

games images

பணப்பை
paṇappai
cüzdan

games images

இரசீது
iracītu
makbuz

games images

பங்கு சந்தை
paṅku cantai
borsa

games images

வர்த்தகம்
varttakam
ticaret

games images

பொக்கிஷம்
pokkiṣam
hazine

games images

பணப்பை
paṇappai
cüzdan

games images

செல்வம்
celvam
servet