Kelime bilgisi

Din» மதம்

games images

ஈஸ்டர்
īsṭar
paskalya

games images

ஈஸ்டர் முட்டை
īsṭar muṭṭai
paskalya yumurtası

games images

தேவதூதன்
tēvatūtaṉ
melek

games images

மணி
maṇi
çan

games images

பைபிள்
paipiḷ
İncil

games images

பாதிரியார்
pātiriyār
piskopos

games images

ஆசிர்வாதம்
ācirvātam
nimet

games images

புத்தமதம்
puttamatam
Budizm

games images

கிறிஸ்துவ மதம்
kiṟistuva matam
Hıristiyanlık

games images

கிறிஸ்துமஸ் பரிசு
kiṟistumas paricu
yılbaşı hediyesi

games images

கிறிஸ்துமஸ் மரம்
kiṟistumas maram
yılbaşı ağacı

games images

தேவாலயம்
tēvālayam
kilise

games images

சவப்பெட்டி
cavappeṭṭi
tabut

games images

உருவாக்கம்
uruvākkam
yaratılış

games images

அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை
aṟaiyappaṭṭa ēcuvaik koṇṭa ciluvai
haç

games images

பிசாசு
picācu
Şeytan

games images

கடவுள்
kaṭavuḷ
Tanrı

games images

இந்து மதம்
intu matam
Hinduizm

games images

இஸ்லாமியம்
islāmiyam
İslam

games images

யூத மதம்
yūta matam
Yahudilik

games images

தியானம்
tiyāṉam
meditasyon

games images

பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்
patam ceyyappaṭṭa caṭalam
mumya

games images

முஸ்லீம்
muslīm
Müslüman

games images

போப்பாண்டவர்
pōppāṇṭavar
Papa

games images

பிரார்த்தனை
pirārttaṉai
dua

games images

மதகுரு
matakuru
rahip

games images

மதம்
matam
din

games images

கத்தோலிக்க மத பூஜை
kattōlikka mata pūjai
ibadet

games images

ஜெபக்கூடம்
jepakkūṭam
sinagog

games images

கோவில்
kōvil
tapınak

games images

கல்லறை
kallaṟai
mezar