Kelime bilgisi

Mutfak aletleri» சமையலறை உபகரணங்கள்

games images

கிண்ணம்
kiṇṇam
kase

games images

காபி இயந்திரம்
kāpi iyantiram
kahve makinesi

games images

சமையல் பாத்திரம்
camaiyal pāttiram
tencere

games images

உண்பதற்கான கருவிகள்
uṇpataṟkāṉa karuvikaḷ
çatal bıçak

games images

வெட்டும் பலகை
veṭṭum palakai
kesme tahtası

games images

உணவு பாத்திரங்கள்
uṇavu pāttiraṅkaḷ
tabak

games images

பாத்திரங்கழுவி
pāttiraṅkaḻuvi
bulaşık makinesi

games images

குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
toz kutusu

games images

மின்னடுப்பு
miṉṉaṭuppu
elektrikli fırın

games images

குழாய்
kuḻāy
musluk

games images

ஃபாண்ட்யூ
ḥpāṇṭyū
fondü

games images

முள்கரண்டி
muḷkaraṇṭi
çatal

games images

பொறித்தட்டு
poṟittaṭṭu
kızartma tavası

games images

பூண்டு நசுக்கி
pūṇṭu nacukki
sarımsak ezici

games images

எரிவாயு அடுப்பு
erivāyu aṭuppu
gazlı fırın

games images

கிரில்
kiril
ızgara

games images

கத்தி
katti
bıçak

games images

அகப்பை
akappai
kepçe

games images

நுண்ணலை அடுப்பு
nuṇṇalai aṭuppu
mikrodalga

games images

கைத்துண்டு
kaittuṇṭu
peçete

games images

கொட்டை நறுக்கி
koṭṭai naṟukki
fındık kıracağı

games images

கடாய்
kaṭāy
tava

games images

தட்டு
taṭṭu
tabak

games images

குளிர்சாதனப் பெட்டி
kuḷircātaṉap peṭṭi
buzdolabı

games images

ஸ்பூன்
spūṉ
kaşık

games images

மேஜைத் துணி
mējait tuṇi
masa örtüsü

games images

ரொட்டி சுடுவான்
roṭṭi cuṭuvāṉ
ekmek kızartma makinesi

games images

தாம்பாளம்
tāmpāḷam
tepsi

games images

சலவை இயந்திரம்
calavai iyantiram
çamaşır makinesi

games images

மத்து
mattu
çırpma teli