Kelime bilgisi

Sağlık» ஆரோக்கியம்

games images

ஆம்புலன்ஸ்
āmpulaṉs
ambulans

games images

கட்டுத்துணி
kaṭṭuttuṇi
bandaj

games images

பிறப்பு
piṟappu
doğum

games images

இரத்த அழுத்தம்
iratta aḻuttam
tansiyon

games images

உடல் பாதுகாப்பு
uṭal pātukāppu
vücut bakımı

games images

ஜலதோஷம்
jalatōṣam
soğuk

games images

கிரீம்
kirīm
krem

games images

ஊன்றுகோல்
ūṉṟukōl
koltuk değneği

games images

பரிசோதனை
paricōtaṉai
muayene

games images

முழு சோர்வு
muḻu cōrvu
bitkinlik

games images

முகப்பூச்சு
mukappūccu
yüz maskesi

games images

முதலுதவிப் பெட்டி
mutalutavip peṭṭi
ilk yardım kutusu

games images

குணமாதல்
kuṇamātal
iyileşme

games images

ஆரோக்கியம்
ārōkkiyam
sağlık

games images

கேட்டல் கருவி
kēṭṭal karuvi
işitme cihazı

games images

வைத்தியசாலை
vaittiyacālai
hastane

games images

ஊசிபோடுதல்
ūcipōṭutal
enjeksiyon

games images

காயம்
kāyam
yaralanma

games images

ஒப்பனை
oppaṉai
makyaj

games images

மசாஜ்
macāj
masaj

games images

மருந்து
maruntu
tıp

games images

மருந்து
maruntu
ilaç

games images

காரை
kārai
harç

games images

வாய்ப் பாதுகாப்பு
vāyp pātukāppu
dişlik

games images

நகம்வெட்டி
nakamveṭṭi
tırnak makası

games images

மிகவும் குண்டாக இருத்தல்
mikavum kuṇṭāka iruttal
obezite

games images

அறுவைச் சிகிச்சை
aṟuvaic cikiccai
operasyon

games images

வலி
vali
ağrı

games images

நறுமணக் கலவை
naṟumaṇak kalavai
parfüm

games images

மாத்திரை
māttirai
doğum kontrol hapı

games images

கர்ப்பம்
karppam
gebelik

games images

சவரக்கருவி
cavarakkaruvi
jilet

games images

முகச் சவரம்
mukac cavaram
tıraş

games images

சவரம் செய்யும் பிரஷ்
cavaram ceyyum piraṣ
tıraş fırçası

games images

தூக்கம்
tūkkam
uyku

games images

புகை பிடிப்பவர்
pukai piṭippavar
sigara içen

games images

புகை பிடித்தல் தடை
pukai piṭittal taṭai
sigara yasağı

games images

சன்ஸ்கிரீன்
caṉskirīṉ
güneş kremi

games images

காயங்கள் துடைக்கப் பயன்படும் சிறு துணி
kāyaṅkaḷ tuṭaikkap payaṉpaṭum ciṟu tuṇi
kulak çubuğu

games images

பல்துலக்கும் பிரஷ்
paltulakkum piraṣ
diş fırçası

games images

பற்பசை
paṟpacai
diş macunu

games images

பல் குத்த உதவும் குச்சி
pal kutta utavum kucci
kürdan

games images

பாதிக்கப்பட்டவர்
pātikkappaṭṭavar
kurban

games images

எடை அளவை
eṭai aḷavai
tartı

games images

சக்கர நாற்காலி
cakkara nāṟkāli
tekerlekli sandalye