Kelime bilgisi

Araba» மோட்டார் வண்டி

games images

காற்று வடிப்பி
kāṟṟu vaṭippi
hava filtresi

games images

முறிவு
muṟivu
bozulma

games images

முகாமில் தங்குபவர்
mukāmil taṅkupavar
karavan

games images

கார் பேட்டரி
kār pēṭṭari
araba aküsü

games images

குழந்தை இருக்கை
kuḻantai irukkai
çocuk koltuğu

games images

சேதம்
cētam
hasar

games images

டீசல்
ṭīcal
dizel

games images

புகை வெளிவிடும் குழாய்
pukai veḷiviṭum kuḻāy
egzoz borusu

games images

காற்றுப்போன டயர்
kāṟṟuppōṉa ṭayar
patlak lastik

games images

எரிவாயு நிலையம்
erivāyu nilaiyam
benzin istasyonu

games images

முகப்பு விளக்கு
mukappu viḷakku
far

games images

வண்டியின் முன்பகுதி
vaṇṭiyiṉ muṉpakuti
kaporta

games images

கார் உயர்த்தி
kār uyartti
kaldıraç

games images

ஜெர்ரி கேன்
jerri kēṉ
bidon

games images

உபயோகமற்ற பொருள்கள் உள்ள இடம்
upayōkamaṟṟa poruḷkaḷ uḷḷa iṭam
hurdalık

games images

பின்புறம்
piṉpuṟam
arka

games images

பின்புற விளக்கு
piṉpuṟa viḷakku
arka ışık

games images

பின்பக்க தோற்றக் கண்ணாடி
piṉpakka tōṟṟak kaṇṇāṭi
dikiz aynası

games images

சவாரி
cavāri
sürüş

games images

விளிம்பு
viḷimpu
jant

games images

ஸ்பார்க் பிளக்
spārk piḷak
buji

games images

வேக அளவி
vēka aḷavi
takometre

games images

டிக்கெட்
ṭikkeṭ
bilet

games images

டயர்
ṭayar
lastik

games images

இழுத்துச்செல்லும் சேவை
iḻuttuccellum cēvai
çekici hizmeti

games images

விண்டேஜ் கார்
viṇṭēj kār
eski model araba

games images

சக்கரம்
cakkaram
tekerlek