Kelime bilgisi

Sanat» கலைகள்

games images

கைதட்டல்
kaitaṭṭal
alkış

games images

கலை
kalai
sanat

games images

வணங்குதல்
vaṇaṅkutal
yay

games images

தூரிகை
tūrikai
fırça

games images

வண்ணமடிக்கும் புத்தகம்
vaṇṇamaṭikkum puttakam
boyama kitabı

games images

நடனமாது
naṭaṉamātu
dansçı

games images

சித்திரம்
cittiram
çizim

games images

கலைக்கூடம்
kalaikkūṭam
galeri

games images

கண்ணாடி ஜன்னல்
kaṇṇāṭi jaṉṉal
cam pencere

games images

பொது சுவற்றில் எழுதப்பட்டவை
potu cuvaṟṟil eḻutappaṭṭavai
grafiti

games images

கைவினைக் கலை
kaiviṉaik kalai
el sanatları

games images

மொசைக்
mocaik
mozaik

games images

சுவர்ச் சித்திரங்கள்
cuvarc cittiraṅkaḷ
müral

games images

அருங்காட்சியகம்
aruṅkāṭciyakam
müze

games images

செயல்திறன்
ceyaltiṟaṉ
performans

games images

படம்
paṭam
resim

games images

கவிதை
kavitai
şiir

games images

சிற்பம்
ciṟpam
heykel

games images

பாட்டு
pāṭṭu
şarkı

games images

சிலை
cilai
heykel

games images

நீர் வண்ணங்கள்
nīr vaṇṇaṅkaḷ
suluboya