Kelime bilgisi

Şehir» நகரம்

games images

வானூர்தி நிலையம்
vāṉūrti nilaiyam
havaalanı

games images

அடுக்குமாடி கட்டிடம்
aṭukkumāṭi kaṭṭiṭam
apartman

games images

வங்கி
vaṅki
banka

games images

பெரிய நகரம்
periya nakaram
büyük şehir

games images

பைக் பாதை
paik pātai
bisiklet yolu

games images

படகுத் துறைமுகம்
paṭakut tuṟaimukam
tekne limanı

games images

தலைநகரம்
talainakaram
sermaye

games images

கரில்லன்
karillaṉ
çan

games images

இடுகாடு
iṭukāṭu
mezarlık

games images

சினிமா
ciṉimā
sinema

games images

நகரம்
nakaram
şehir

games images

நகர வரைபடம்
nakara varaipaṭam
şehir haritası

games images

குற்றம்
kuṟṟam
suç

games images

ஆர்ப்பாட்டம்
ārppāṭṭam
gösteri

games images

பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
fuar

games images

தீயணைப்புப் படை
tīyaṇaippup paṭai
itfaiye

games images

நீரூற்று
nīrūṟṟu
çeşme

games images

குப்பை
kuppai
çöp

games images

துறைமுகம் / துறைமுகம்
tuṟaimukam/ tuṟaimukam
liman / liman

games images

விடுதி
viṭuti
otel

games images

தீயணைக்கும் நீர் குழாய்
tīyaṇaikkum nīr kuḻāy
hidrant

games images

முக்கிய இடம்
mukkiya iṭam
dönüm noktası

games images

அஞ்சல் பெட்டி
añcal peṭṭi
posta kutusu

games images

அக்கம்பக்கம்
akkampakkam
mahalle

games images

நியான் விளக்கு
niyāṉ viḷakku
neon ışık

games images

இரவு விடுதி
iravu viṭuti
gece kulübü

games images

பழைய நகரம்
paḻaiya nakaram
eski şehir

games images

இசை நாடகம்
icai nāṭakam
opera

games images

பூங்கா
pūṅkā
park

games images

பூங்கா பெஞ்சு
pūṅkā peñcu
bank

games images

கார் நிறுத்துமிடம்
kār niṟuttumiṭam
otopark

games images

தொலைபேசி சாவடி
tolaipēci cāvaṭi
telefon kulübesi

games images

தபால் குறியீடு (ZIP)
tapāl kuṟiyīṭu (ZIP)
posta kodu (ZIP)

games images

சிறைச்சாலை
ciṟaiccālai
cezaevi

games images

குடிமனை
kuṭimaṉai
pub

games images

காணத்தகுந்த இடங்கள்
kāṇattakunta iṭaṅkaḷ
manzara

games images

தொடுவானம்
toṭuvāṉam
şehrin silueti

games images

தெரு விளக்கு
teru viḷakku
sokak lambası

games images

சுற்றுலா அலுவலகம்
cuṟṟulā aluvalakam
turizm ofisi

games images

கோட்டை
kōṭṭai
kule

games images

சுரங்கப்பாதை
curaṅkappātai
tünel

games images

வண்டி
vaṇṭi
araç

games images

கிராமம்
kirāmam
köy

games images

நீர்க் கோபுரம்
nīrk kōpuram
su kulesi