Kelime bilgisi

Hava» வானிலை

games images

காற்றழுத்தமானி
kāṟṟaḻuttamāṉi
barometre

games images

மேகம்
mēkam
bulut

games images

குளிர்ச்சி
kuḷircci
soğuk

games images

பிறைச் சந்திரன்
piṟaic cantiraṉ
hilal

games images

இருள்
iruḷ
karanlık

games images

வறட்சி
vaṟaṭci
kuraklık

games images

புவி
puvi
toprak

games images

மூடுபனி
mūṭupaṉi
sis

games images

பனி
paṉi
don

games images

கண்ணாடிபோல் மெருகிடு
kaṇṇāṭipōl merukiṭu
don

games images

வெப்பம்
veppam
isı

games images

புயல்
puyal
kasırga

games images

உறை நீர் மணி
uṟai nīr maṇi
saçak

games images

மின்னல்
miṉṉal
yıldırım

games images

எரி நட்சத்திரம்
eri naṭcattiram
meteor

games images

சந்திரன்
cantiraṉ
ay

games images

வானவில்
vāṉavil
gökkuşağı

games images

மழைத்துளி
maḻaittuḷi
yağmur damlası

games images

பனி
paṉi
kar

games images

பனிச்செதில்
paṉiccetil
kar tanesi

games images

பனி மனிதன்
paṉi maṉitaṉ
kardan adam

games images

நட்சத்திரம்
naṭcattiram
yıldız

games images

புயல்
puyal
fırtına

games images

புயல் எழுச்சி
puyal eḻucci
fırtına kabarması

games images

சூரியன்
cūriyaṉ
güneş

games images

சூரியக் கதிர்கள்
cūriyak katirkaḷ
güneş ışığı

games images

சூரிய அஸ்தமனம்
cūriya astamaṉam
gün batımı

games images

வெப்பமானி
veppamāṉi
termometre

games images

இடியுடன் கூடிய மழை
iṭiyuṭaṉ kūṭiya maḻai
fırtına

games images

அந்தி கருக்கல்
anti karukkal
alacakaranlık

games images

வானிலை
vāṉilai
hava

games images

ஈரமான நிலை
īramāṉa nilai
ıslak koşul

games images

வீசும் காற்று
vīcum kāṟṟu
rüzgar