Kelime bilgisi

Alışveriş» வாங்குதல்

games images

அடுமனை
aṭumaṉai
emek fırını

games images

பட்டை குறி
paṭṭai kuṟi
barkod

games images

புத்தகக் கடை
puttakak kaṭai
kitabevi

games images

சிற்றுண்டி விடுதி
ciṟṟuṇṭi viṭuti
kafe

games images

மருந்துக்கடை
maruntukkaṭai
eczane

games images

உலர் சலவை
ular calavai
kuru temızleyici

games images

பூக் கடை
pūk kaṭai
çiçekçi dükkanı

games images

பரிசுப்பொருள்
paricupporuḷ
hediye

games images

அங்காடி
aṅkāṭi
pazar

games images

சந்தை மண்டபம்
cantai maṇṭapam
pazar yeri

games images

செய்தித்தாள் நிலைப்பாட்டை
ceytittāḷ nilaippāṭṭai
gazete standı

games images

மருந்தகம்
maruntakam
eczane

games images

அஞ்சல் அலுவலகம்
añcal aluvalakam
postane

games images

மண்பாண்ட அங்காடி
maṇpāṇṭa aṅkāṭi
çanak çömlek

games images

விற்பனை
viṟpaṉai
satış

games images

கடை
kaṭai
dükkan

games images

பொருள் வாங்குதல்
poruḷ vāṅkutal
alışveriş

games images

ஷாப்பிங் பை
ṣāppiṅ pai
alışveriş çantası

games images

ஷாப்பிங் கூடை
ṣāppiṅ kūṭai
alışveriş sepeti

games images

ஷாப்பிங் வண்டி
ṣāppiṅ vaṇṭi
alışveriş sepeti

games images

ஷாப்பிங் சுற்றுலா
ṣāppiṅ cuṟṟulā
alışveriş turu