Kelime bilgisi

Mimari» கட்டிடக்கலை

games images

கட்டிடக்கலை
kaṭṭiṭakkalai
mimari

games images

அரங்கம்
araṅkam
arena

games images

தானிய களஞ்சியம்
tāṉiya kaḷañciyam
ahır

games images

ஒருவகைக் கட்டட பாணி
oruvakaik kaṭṭaṭa pāṇi
barok

games images

தொகுதி
tokuti
blok

games images

செங்கல் வீடு
ceṅkal vīṭu
tuğla ev

games images

பாலம்
pālam
köprü

games images

கட்டடம்
kaṭṭaṭam
bina

games images

அரண்மனை
araṇmaṉai
kale

games images

தேவாலயம்
tēvālayam
katedral

games images

பத்தி
patti
sütun

games images

கட்டுமானத் தளம்
kaṭṭumāṉat taḷam
şantiye

games images

குவிந்த கூரை (மண்டபம்
kuvinta kūrai (maṇṭapam
kubbe

games images

கட்டிடத்தின் முகப்பு
kaṭṭiṭattiṉ mukappu
cephe

games images

கால்பந்து மைதானம்
kālpantu maitāṉam
futbol stadyumu

games images

கோட்டை
kōṭṭai
kale

games images

கேபிள்
kēpiḷ
eğik duvar

games images

வாயிற் கதவு
vāyiṟ katavu
kapı

games images

அரைமர வீடு
araimara vīṭu
yarı ahşap ev

games images

கலங்கரை விளக்கம்
kalaṅkarai viḷakkam
deniz feneri

games images

நினைவுச் சின்னம்
niṉaivuc ciṉṉam
anıt

games images

மசூதி
macūti
cami

games images

சதுரத் தூபி
caturat tūpi
dikilitaş

games images

அலுவலக கட்டிடம்
aluvalaka kaṭṭiṭam
ofis binası

games images

கூரை
kūrai
çatı

games images

சிதைவு
citaivu
harabe

games images

சாரம்
cāram
iskele

games images

பல மாடிக் கட்டிடம்
pala māṭik kaṭṭiṭam
gökdelen

games images

தொங்கு பாலம்
toṅku pālam
asma köprü

games images

தரை ஓடு
tarai ōṭu
karo