Kelime bilgisi

Büyük hayvanlar» பெரிய விலங்குகள்

games images

முதலை
mutalai
timsah

games images

கிளைமான்கள்
kiḷaimāṉkaḷ
boynuz

games images

பெருங்குரங்கு
peruṅkuraṅku
babun

games images

கரடி
karaṭi
ayı

games images

எருமை
erumai
buffalo

games images

ஒட்டகம்
oṭṭakam
deve

games images

சிறுத்தைப்புலி
ciṟuttaippuli
çita

games images

மாடு
māṭu
inek

games images

முதலை
mutalai
timsah

games images

டைனோசர்
ṭaiṉōcar
dinozor

games images

கழுதை
kaḻutai
eşek

games images

டிராகன்
ṭirākaṉ
ejderha

games images

யானை
yāṉai
fil

games images

ஒட்டைச்சிவிங்கி
oṭṭaicciviṅki
zürafa

games images

மனிதக்குரங்கு
maṉitakkuraṅku
goril

games images

நீர்யானை
nīryāṉai
hippo

games images

குதிரை
kutirai
at

games images

கங்காரு
kaṅkāru
kanguru

games images

சிறுத்தை
ciṟuttai
leopar

games images

சிங்கம்
ciṅkam
aslan

games images

லாமா
lāmā
lama

games images

லின்க்ஸ்
liṉks
vaşak

games images

அசாதாரன மிருகம்
acātāraṉa mirukam
canavar

games images

கடமான்
kaṭamāṉ
geyik

games images

தீக்கோழி
tīkkōḻi
devekuşu

games images

பாண்டா
pāṇṭā
panda

games images

பன்றி
paṉṟi
domuz

games images

துருவக் கரடி
turuvak karaṭi
kutup ayısı

games images

பூமா
pūmā
puma

games images

காண்டாமிருகம்
kāṇṭāmirukam
gergedan

games images

ஆண் கலைமான்
āṇ kalaimāṉ
geyik

games images

புலி
puli
kaplan

games images

கடற்பசு
kaṭaṟpacu
mors

games images

காட்டு குதிரை
kāṭṭu kutirai
yaban atı

games images

வரிக்குதிரை
varikkutirai
zebra