Kelime bilgisi

Küçük hayvanlar» சிறிய விலங்குகள்

games images

எறும்பு
eṟumpu
karınca

games images

வண்டு
vaṇṭu
böcek

games images

பறவை
paṟavai
kuş

games images

பறவைக்கூண்டு
paṟavaikkūṇṭu
kuş kafesi

games images

பறவை வீடு
paṟavai vīṭu
kuş evi

games images

வண்டு
vaṇṭu
yabanarısı

games images

வண்ணாத்துப்பூச்சி
vaṇṇāttuppūcci
kelebek

games images

கம்பளிப்பூச்சி
kampaḷippūcci
tırtıl

games images

பூரான்
pūrāṉ
kırkayak

games images

நண்டு
naṇṭu
yengeç

games images

ī
sinek

games images

தவளை
tavaḷai
kurbağa

games images

தங்கமீன்
taṅkamīṉ
japon balığı

games images

வெட்டுக்கிளி
veṭṭukkiḷi
çekirge

games images

வாலில்லாத பன்றி
vālillāta paṉṟi
kobay faresi

games images

ஹாம்ஸ்டர்
hāmsṭar
hamster

games images

முள்ளம்பன்றி
muḷḷampaṉṟi
kirpi

games images

ஹம்மிங்பேர்ட்
ham'miṅpērṭ
sinekkuşu

games images

உடும்பு
uṭumpu
iguana

games images

பூச்சி
pūcci
böcek

games images

ஜெல்லிமீன்
jellimīṉ
denizanası

games images

பூனைக் குட்டி
pūṉaik kuṭṭi
kedi yavrusu

games images

பொன்வண்டு
poṉvaṇṭu
uğur böceği

games images

பல்லி
palli
kertenkele

games images

பேன்
pēṉ
bit

games images

மர்மொட்
marmoṭ
dağ sıçanı

games images

கொசு
kocu
sivrisinek

games images

சுண்டெலி
cuṇṭeli
fare

games images

முத்துச் சிப்பி
muttuc cippi
istiridye

games images

தேள்
tēḷ
akrep

games images

கடல் குதிரை
kaṭal kutirai
denizatı

games images

சிப்பி
cippi
kabuk

games images

இறால்
iṟāl
karides

games images

சிலந்தி பூச்சி
cilanti pūcci
örümcek

games images

சிலந்தி வலை
cilanti valai
örümcek ağı

games images

நட்சத்திர மீன்
naṭcattira mīṉ
denizyıldızı

games images

குளவி
kuḷavi
yabanarısı