Словниковий запас

Тварини» விலங்குகள்

games images

ஜெர்மன் ஷெப்பர்ட் நாய்
jermaṉ ṣepparṭ nāy
німецька вівчарка

games images

மிருகம்
mirukam
тварина

games images

பறவையலகு
paṟavaiyalaku
дзьоб

games images

நீர்நாய்
nīrnāy
бобер

games images

கடி
kaṭi
укус

games images

காட்டுப் பன்றி
kāṭṭup paṉṟi
кабан

games images

கூண்டு
kūṇṭu
клітка

games images

கன்றுக்குட்டி
kaṉṟukkuṭṭi
теля

games images

பூனை
pūṉai
кішка

games images

கோழிக்குஞ்சு
kōḻikkuñcu
курча

games images

கோழி
kōḻi
курка

games images

மான்
māṉ
олень

games images

நாய்
nāy
собака

games images

டால்பின்
ṭālpiṉ
дельфін

games images

வாத்து
vāttu
качка

games images

கழுகு
kaḻuku
орел

games images

இறகு
iṟaku
пір‘я

games images

செந்நாரை
cennārai
фламінго

games images

குதிரைக் குட்டி
kutiraik kuṭṭi
лоша

games images

உணவு
uṇavu
корм

games images

நரி
nari
лисиця

games images

வெள்ளாடு
veḷḷāṭu
козел

games images

பெண் வாத்து
peṇ vāttu
гусак

games images

பெரிய முயல்
periya muyal
заєць

games images

கோழி
kōḻi
курка

games images

சாம்பல் நாரை
cāmpal nārai
чапля

games images

கொம்பு
kompu
ріг

games images

குதிரை லாடம்
kutirai lāṭam
підкова

games images

செம்மறி ஆட்டு குட்டி
cem'maṟi āṭṭu kuṭṭi
ягня

games images

தோல்வார்
tōlvār
прив‘язь

games images

சிங்க இறால்
ciṅka iṟāl
омар

games images

விலங்குகள்மீது அன்பு
vilaṅkukaḷmītu aṉpu
любов до тварин

games images

குரங்கு
kuraṅku
мавпа

games images

வாய்க்கட்டு
vāykkaṭṭu
намордник

games images

கூடு
kūṭu
гніздо

games images

ஆந்தை
āntai
сова

games images

கிளி
kiḷi
папуга

games images

ஆண் மயில்
āṇ mayil
павич

games images

நாரை
nārai
пелікан

games images

பென்குவின்
peṉkuviṉ
пінгвін

games images

செல்லப் பிராணி
cellap pirāṇi
домашня тварина

games images

புறா
puṟā
голуб

games images

முயல்
muyal
кролик

games images

சேவல்
cēval
півень

games images

கடல் சிங்கம்
kaṭal ciṅkam
морський лев

games images

கடற்பறவை
kaṭaṟpaṟavai
чайка

games images

கடல் நாய்
kaṭal nāy
тюлень

games images

செம்மறியாடு
cem'maṟiyāṭu
вівця

games images

பாம்பு
pāmpu
змія

games images

நாரை
nārai
лелека

games images

அன்ன பறவை
aṉṉa paṟavai
лебідь

games images

திரௌத்து மீன்
tirauttu mīṉ
форель

games images

வான்கோழி
vāṉkōḻi
індик

games images

கடல் ஆமை
kaṭal āmai
черепаха

games images

கழுகு
kaḻuku
шуліка

games images

ஓநாய்
ōnāy
вовк