Словниковий запас

Погода» வானிலை

games images

காற்றழுத்தமானி
kāṟṟaḻuttamāṉi
барометр

games images

மேகம்
mēkam
хмара

games images

குளிர்ச்சி
kuḷircci
холод

games images

பிறைச் சந்திரன்
piṟaic cantiraṉ
півмісяць

games images

இருள்
iruḷ
темрява

games images

வறட்சி
vaṟaṭci
посуха

games images

புவி
puvi
земля

games images

மூடுபனி
mūṭupaṉi
туман

games images

பனி
paṉi
мороз

games images

கண்ணாடிபோல் மெருகிடு
kaṇṇāṭipōl merukiṭu
ожеледь

games images

வெப்பம்
veppam
спека

games images

புயல்
puyal
ураган

games images

உறை நீர் மணி
uṟai nīr maṇi
бурулька

games images

மின்னல்
miṉṉal
блискавка

games images

எரி நட்சத்திரம்
eri naṭcattiram
метеор

games images

சந்திரன்
cantiraṉ
місяць

games images

வானவில்
vāṉavil
веселка

games images

மழைத்துளி
maḻaittuḷi
крапля дощу

games images

பனி
paṉi
сніг

games images

பனிச்செதில்
paṉiccetil
сніжинка

games images

பனி மனிதன்
paṉi maṉitaṉ
сніговик

games images

நட்சத்திரம்
naṭcattiram
зірка

games images

புயல்
puyal
гроза

games images

புயல் எழுச்சி
puyal eḻucci
штормовий приплив

games images

சூரியன்
cūriyaṉ
сонце

games images

சூரியக் கதிர்கள்
cūriyak katirkaḷ
сонячний промінь

games images

சூரிய அஸ்தமனம்
cūriya astamaṉam
захід

games images

வெப்பமானி
veppamāṉi
термометр

games images

இடியுடன் கூடிய மழை
iṭiyuṭaṉ kūṭiya maḻai
буря

games images

அந்தி கருக்கல்
anti karukkal
сутінки

games images

வானிலை
vāṉilai
погода

games images

ஈரமான நிலை
īramāṉa nilai
вологість

games images

வீசும் காற்று
vīcum kāṟṟu
вітер