Kiến trúc» கட்டிடக்கலை
கட்டிடக்கலை
kaṭṭiṭakkalai
kiến trúc
தானிய களஞ்சியம்
tāṉiya kaḷañciyam
chuồng gia súc
தானிய களஞ்சியம்
tāṉiya kaḷañciyam
ஒருவகைக் கட்டட பாணி
oruvakaik kaṭṭaṭa pāṇi
phong cách barốc
ஒருவகைக் கட்டட பாணி
oruvakaik kaṭṭaṭa pāṇi
தொகுதி
tokuti
khối xây dựng
செங்கல் வீடு
ceṅkal vīṭu
nhà gạch
தேவாலயம்
tēvālayam
nhà thờ lớn
கட்டுமானத் தளம்
kaṭṭumāṉat taḷam
công trường xây dựng
கட்டுமானத் தளம்
kaṭṭumāṉat taḷam
குவிந்த கூரை (மண்டபம்
kuvinta kūrai (maṇṭapam
mái vòm
குவிந்த கூரை (மண்டபம்
kuvinta kūrai (maṇṭapam
கட்டிடத்தின் முகப்பு
kaṭṭiṭattiṉ mukappu
mặt tiền
கட்டிடத்தின் முகப்பு
kaṭṭiṭattiṉ mukappu
கால்பந்து மைதானம்
kālpantu maitāṉam
sân bóng đá
கால்பந்து மைதானம்
kālpantu maitāṉam
வாயிற் கதவு
vāyiṟ katavu
cổng
அரைமர வீடு
araimara vīṭu
nhà nửa gạch nửa gỗ
கலங்கரை விளக்கம்
kalaṅkarai viḷakkam
hải đăng
கலங்கரை விளக்கம்
kalaṅkarai viḷakkam
நினைவுச் சின்னம்
niṉaivuc ciṉṉam
công trình kỷ niệm
நினைவுச் சின்னம்
niṉaivuc ciṉṉam
மசூதி
macūti
nhà thờ Hồi giáo
சதுரத் தூபி
caturat tūpi
tháp đài tưởng niệm
அலுவலக கட்டிடம்
aluvalaka kaṭṭiṭam
tòa nhà văn phòng
அலுவலக கட்டிடம்
aluvalaka kaṭṭiṭam
பல மாடிக் கட்டிடம்
pala māṭik kaṭṭiṭam
tòa nhà chọc trời
பல மாடிக் கட்டிடம்
pala māṭik kaṭṭiṭam
தொங்கு பாலம்
toṅku pālam
cầu treo