Woordeskat

Kies die kategorie wat jy wil leer

Gaan terug

uṇarvukaḷ

உணர்வுகள்

uṇarvukaḷ
Gevoelens

vilaṅkukaḷ

விலங்குகள்

vilaṅkukaḷ
Diere

viḷaiyāṭṭu

விளையாட்டு

viḷaiyāṭṭu
Sport

icai

இசை

icai
Musiek

aluvalakam

அலுவலகம்

aluvalakam
Kantoor

pāṉaṅkaḷ

பானங்கள்

pāṉaṅkaḷ
Drankies

makkaḷ

மக்கள்

makkaḷ
Mense

kālam

காலம்

kālam
Tyd

cuṟṟuccūḻal

சுற்றுச்சூழல்

cuṟṟuccūḻal
Omgewing

cippakkaṭṭaṇam

சிப்பக்கட்டணம்

cippakkaṭṭaṇam
Verpakking

karuvikaḷ

கருவிகள்

karuvikaḷ
Gereedskap

pōkkuvarattu

போக்குவரத்து

pōkkuvarattu
Verkeer

paḻaṅkaḷ

பழங்கள்

paḻaṅkaḷ
Vrugte

ōyvu nēram

ஓய்வு நேரம்

ōyvu nēram
Ontspanning

irāṇuvam

இராணுவம்

irāṇuvam
Weermag

āṭai

ஆடை

āṭai
Klere

toṭarpu

தொடர்பு

toṭarpu
Kommunikasie

toḻilnuṭpam

தொழில்நுட்பம்

toḻilnuṭpam
Tegnologie

aṭukkakam

அடுக்ககம்

aṭukkakam
Woonstel

uṇavu

உணவு

uṇavu
Voedsel

toḻil

தொழில்

toḻil
Beroepe

kāykaṟikaḷ

காய்கறிகள்

kāykaṟikaḷ
Groente

poruṭkaḷ

பொருட்கள்

poruṭkaḷ
Voorwerpe

kalvi

கல்வி

kalvi
Onderrig

uṭal

உடல்

uṭal
Liggaam

iyaṟkai

இயற்கை

iyaṟkai
Natuur

niti

நிதி

niti
Finansies

aṟaikkalaṇkaḷ

அறைக்கலண்கள்

aṟaikkalaṇkaḷ
Meubels

matam

மதம்

matam
Geloof

tāvaraṅkaḷ

தாவரங்கள்

tāvaraṅkaḷ
Plante

karuttiyalāṉa pataṅkaḷ

கருத்தியலான பதங்கள்

karuttiyalāṉa pataṅkaḷ
Abstrakte terme

camaiyalaṟai upakaraṇaṅkaḷ

சமையலறை உபகரணங்கள்

camaiyalaṟai upakaraṇaṅkaḷ
Kombuistoestelle

mūlapporuṭkaḷ

மூலப்பொருட்கள்

mūlapporuṭkaḷ
Materiale

ārōkkiyam

ஆரோக்கியம்

ārōkkiyam
Gesondheid

mōṭṭār vaṇṭi

மோட்டார் வண்டி

mōṭṭār vaṇṭi
Motor

kalaikaḷ

கலைகள்

kalaikaḷ
Kuns

nakaram

நகரம்

nakaram
Stad

vāṉilai

வானிலை

vāṉilai
Weer

vāṅkutal

வாங்குதல்

vāṅkutal
Inkopies

kaṭṭiṭakkalai

கட்டிடக்கலை

kaṭṭiṭakkalai
Argitektuur

periya vilaṅkukaḷ

பெரிய விலங்குகள்

periya vilaṅkukaḷ
Groot diere

ciṟiya vilaṅkukaḷ

சிறிய விலங்குகள்

ciṟiya vilaṅkukaḷ
Klein diere