Koulutus» கல்வி

தொல் பொருள் சாஸ்திரம்
tol poruḷ cāstiram
arkeologia
தொல் பொருள் சாஸ்திரம்
tol poruḷ cāstiram

கால்குலேட்டர்
kālkulēṭṭar
laskin

சான்றிதழ்
cāṉṟitaḻ
todistus

சுண்ணாம்பு வெண்கட்டி
cuṇṇāmpu veṇkaṭṭi
liitu
சுண்ணாம்பு வெண்கட்டி
cuṇṇāmpu veṇkaṭṭi

திசை பார்க்கும் கருவி
ticai pārkkum karuvi
kompassi
திசை பார்க்கும் கருவி
ticai pārkkum karuvi

பாடத்தொடர்
pāṭattoṭar
kurssi

ஒரு வகை பட்டம்
oru vakai paṭṭam
tutkintotodistus
ஒரு வகை பட்டம்
oru vakai paṭṭam

வடிகட்டி
vaṭikaṭṭi
suodatin

இலக்கணம்
ilakkaṇam
kielioppi

இலக்கியம்
ilakkiyam
kirjallisuus

கணிதம்
kaṇitam
matematiikka

நுண்ணோக்கி
nuṇṇōkki
mikroskooppi

முப்பட்டைக் கண்ணாடி
muppaṭṭaik kaṇṇāṭi
prisma
முப்பட்டைக் கண்ணாடி
muppaṭṭaik kaṇṇāṭi

பேராசிரியர்
pērāciriyar
professori

கதிர் இயக்கம்
katir iyakkam
radioaktiivisuus
கதிர் இயக்கம்
katir iyakkam

புள்ளி விவரம்
puḷḷi vivaram
tilastot
புள்ளி விவரம்
puḷḷi vivaram

மொழிபெயர்ப்பு
moḻipeyarppu
käännös
மொழிபெயர்ப்பு
moḻipeyarppu

பல்கலைக்கழகம்
palkalaikkaḻakam
yliopisto
பல்கலைக்கழகம்
palkalaikkaḻakam

உலக வரைபடம்
ulaka varaipaṭam
maailmankartta
உலக வரைபடம்
ulaka varaipaṭam