Rječnik

Odaberite kategoriju koju želite učiti

Idi natrag

uṇarvukaḷ

உணர்வுகள்

uṇarvukaḷ
Osjećaji

vilaṅkukaḷ

விலங்குகள்

vilaṅkukaḷ
Životinje

viḷaiyāṭṭu

விளையாட்டு

viḷaiyāṭṭu
Šport

icai

இசை

icai
Glazba

aluvalakam

அலுவலகம்

aluvalakam
Ured

pāṉaṅkaḷ

பானங்கள்

pāṉaṅkaḷ
Napici

makkaḷ

மக்கள்

makkaḷ
Ljudi

kālam

காலம்

kālam
Vrijeme

cuṟṟuccūḻal

சுற்றுச்சூழல்

cuṟṟuccūḻal
Okolina

cippakkaṭṭaṇam

சிப்பக்கட்டணம்

cippakkaṭṭaṇam
Pakovanje

karuvikaḷ

கருவிகள்

karuvikaḷ
Alat

pōkkuvarattu

போக்குவரத்து

pōkkuvarattu
Promet

paḻaṅkaḷ

பழங்கள்

paḻaṅkaḷ
Voće

ōyvu nēram

ஓய்வு நேரம்

ōyvu nēram
Slobodno vrijeme

irāṇuvam

இராணுவம்

irāṇuvam
Vojska

āṭai

ஆடை

āṭai
Odjeća

toṭarpu

தொடர்பு

toṭarpu
Komunikacija

toḻilnuṭpam

தொழில்நுட்பம்

toḻilnuṭpam
Tehnika

aṭukkakam

அடுக்ககம்

aṭukkakam
Stan

uṇavu

உணவு

uṇavu
Hrana

toḻil

தொழில்

toḻil
Zanimanje

kāykaṟikaḷ

காய்கறிகள்

kāykaṟikaḷ
Povrće

poruṭkaḷ

பொருட்கள்

poruṭkaḷ
Predmeti

kalvi

கல்வி

kalvi
Obrazovanje

uṭal

உடல்

uṭal
Tijelo

iyaṟkai

இயற்கை

iyaṟkai
Priroda

niti

நிதி

niti
Financije

aṟaikkalaṇkaḷ

அறைக்கலண்கள்

aṟaikkalaṇkaḷ
Namještaj

matam

மதம்

matam
Religija

tāvaraṅkaḷ

தாவரங்கள்

tāvaraṅkaḷ
Biljke

karuttiyalāṉa pataṅkaḷ

கருத்தியலான பதங்கள்

karuttiyalāṉa pataṅkaḷ
Apstraktni izrazi

camaiyalaṟai upakaraṇaṅkaḷ

சமையலறை உபகரணங்கள்

camaiyalaṟai upakaraṇaṅkaḷ
Kuhinjski uređaji

mūlapporuṭkaḷ

மூலப்பொருட்கள்

mūlapporuṭkaḷ
Materijali

ārōkkiyam

ஆரோக்கியம்

ārōkkiyam
Zdravlje

mōṭṭār vaṇṭi

மோட்டார் வண்டி

mōṭṭār vaṇṭi
Automobil

kalaikaḷ

கலைகள்

kalaikaḷ
Umjetnosti

nakaram

நகரம்

nakaram
Grad

vāṉilai

வானிலை

vāṉilai
Vrijeme

vāṅkutal

வாங்குதல்

vāṅkutal
Kupovina

kaṭṭiṭakkalai

கட்டிடக்கலை

kaṭṭiṭakkalai
Arhitektura

periya vilaṅkukaḷ

பெரிய விலங்குகள்

periya vilaṅkukaḷ
Velike životinje

ciṟiya vilaṅkukaḷ

சிறிய விலங்குகள்

ciṟiya vilaṅkukaḷ
Male životinje